Phú Xuân với liệu trình tắm trắng toàn thân nhanh nhất

Nhiều người mong muốn sở hữu làn da trắng sáng nhưng không biết tắm trắng ở đâu an toàn và liệu trình tắm trắng toàn thân ở đâu đạt tiêu chuẩn. Nhằm giải đáp thắc mắc này của nhiều người, chuyên gia Phú Xuân xin giới thiệu với các bạn quy trình trình tắm trắng đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại đây.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chỉ sau liệu trình tắm trắng toàn thân ngắn nhất, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về hiệu quả lâu dài cũng như độ trắng sáng của làn da.

 

phu xuan voi lieu trinh tam trang toan than nhanh nhat.2

Nhiều người mong muốn sở hữu làn da trắng sáng nhưng không biết tắm trắng toàn thân nhanh nhất ở đâu an toàn

 

Quy trình tắm trắng toàn thân tại Phú Xuân có 4 bước cơ bản kết hợp với liệu pháp xông hơi hiện đại và massage chuyên sâu đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, cụ thể như sau:

 

Bước 1: Tẩy da chết và thực hiện massage bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ tạo cảm giác thư giãn, giúp da thẩm thấu tinh chất nhanh hơn.

 

Bước 2: Massager sữa non và muối biển. Đồng thời thẩm thấu tinh chất cam tươi để làm sáng da.

 

Bước 3: Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn. Sau đó, đắp mặt nạ làm trắng Thụy Sỹ kết hợp xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da.

 

phu xuan voi lieu trinh tam trang toan than nhanh nhat.1

Quy trình tắm trắng toàn thân tại Phú Xuân có 4 bước cơ bản kết hợp với liệu pháp xông hơi hiện đại và massage chuyên sâu đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

 

Bước 4: Bôi kem dưỡng và kem chống nắng, đồng thời tư vấn cách chăm sóc da hiệu quả sau tắm trắng.

 

Chị Minh Trang – 1 nhân viên truyền thông tại Hà Nội sau liệu trình tắm trắng toàn thântại Phú Xuân đã chia sẻ: “Mình vốn sở hữu làn da ngăm đen từ bé, khuỷu tay và chân lại bị thâm đen. Mình muốn đi tắm trắng từ lâu nhưng chưa chọn được địa chỉ thích hợp. Một hôm được cô bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng mình đã đến và thực sự bất ngờ. Sau khi được tư vấn và áp dụng liệu trình tắm trắng phù hợp, giờ đây làn da của mình đã trở nên trắng sáng, mịn màng. Thật không thể tin được. Cảm ơn Phú Xuân nhiều!”

 

Bạn đang băn khoăn về vấn đề tắm trắng và liệu trình tắm trắng toàn thân ngắn, hiệu quả nhất? Hãy đến với Phú Xuân để không còn băn khoăn về vấn đề này nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY