Phương pháp làm trắng da an toàn hiệu quả nhanh chóng

Được biết hiện nay các thẩm mỹ viện có phương pháp làm trắng da an toàn hiệu quả nhanh chóng nhất với sữa non nguyên chất, em rất muốn thực hiện phương pháp này. Mong chuyên mục tư vấn giúp em chi phí và quy trình cụ thể ạ! Em xin cảm ơn!(Hoài Thơm – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thơm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

trang da an toan

Phương pháp làm trắng da an toàn hiệu quả nhanh chóng nhất

 

Phương pháp làm trắng da an toàn hiệu quả nhanh chóng nhất với sữa non nguyên chất là một liệu trình tắm trắng khoa học sẽ cải thiện làn da từ từ sau mỗi quy trình. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ tắm trắng Thụy Sỹ kết hợp 3 trong 1 các nguyên liệu quý giá của tự nhiên là sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược được khách hàng rất ưa chuộng. Các chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và đưa ra liệu trình tắm trắng phù hợp nhất với đặc điểm da của người Á Đông, giúp làn da của phụ nữ Việt thẩm thấu dưỡng chất nhanh nhất để đạt hiệu quả tắm trắng toàn diện chỉ sau một liệu trình ngắn.

 

Trong quy trình tắm trắng da an toàn tại Phú Xuân sẽ kết hợp hài hòa và khoa học giữa phương pháp massage truyền thống với xông hơi hiện đại. Những động tác massage uyển chuyển của chuyên viên sẽ giúp làn da của bạn thẩm thấu dưỡng chất tối ưu, đồng thời bài tiết chất cặn ra ngoài… Sau khi làn da thẩm thấu dưỡng chất, cần được thư giãn nghỉ ngơi bằng phương pháp xông hơi. Đây là một liệu pháp làm đẹp cổ truyền của phụ nữ Thụy Sỹ, giúp họ luôn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp nhất thế giới.

 

Hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để trải nghiệm liệu trình tắm trắng da an toàn hiệu quả với 8 bước khoa học như sau:

Bước 1: Tẩy da chết để giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn

Bước 2: Massager bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ

Bước 3:  Massager sữa non và muối biển

Bước 4: Thẩm thấu tinh chất cam tươi.

Bước 5: Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn

Bước 6: Đắp mặt nạ làm trắng Thụy Sỹ kết hợp với xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da.

Bước 7: Bôi kem dưỡng

Bước 8: Bôi kem chống nắng

 

Chi phí tắm trắng da hiệu quả của thẩm mỹ viện Phú Xuân là 4-6 triệu/1 lần. Tùy thuộc sắc tố da và nhu cầu tắm trắng của bạn Hoài Thơm, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn liệu trình thích hợp cho bạn. Bạn Hồng Hà hãy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân trải nghiệm phương pháp làm trắng da an toàn hiệu quả nhanh chóng nhất để sở hữu làn da đẹp lý tưởng nhé! Bạn hãy đăng ký nhận ưu đãi tắm trắng tại đây hoặc liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY