Phương pháp làm trắng da tại Phú Xuân sử dụng nguyên liệu gì?

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho em hỏi phương pháp làm trắng da bên mình đang sử dụng nguyên liệu gì thế ah? Em nghe người nhiều khen ngợi nguyên liệu bên mình an toàn và cho hiệu quả cao nên rất tò mò. Xin được tư vấn sớm để em đi làm ạ. Em cảm ơn nhiều! (Thanh Hương – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, phương pháp làm trắng da tại Phú Xuân sử dụng nguyên liệu gì, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tắm trắng là một trong những dịch vụ đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi với tắm trắng da sẽ được cải thiện sắc tố thâm sạm nhanh chóng mà không mất thời gian thực hiện của bạn. Và nhiều thẩm mỹ viện nhằm đáp ứng nhu cầu làm trắng ngày càng gia tăng của chị em phụ nữ đã cập nhật những công nghệ làm trắng hiện đại nhất về làm đẹp cho khách hàng. Trong đó, công nghệ Super White Care tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đánh giá là phương pháp làm trắng hiệu quả, an toàn nhất. Bất kỳ ai đã từng trải nghiệm công nghệ tắm trắng này tại  Phú Xuân cũng cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được.

Phương pháp làm trắng da tại Phú Xuân sử dụng nguyên liệu gì?
Tắm trắng giúp mang lại làn da đẹp tự nhiên

Bạn thắc mắc phương pháp làm trắng da này sử dụng nguyên liệu gì mà tốt đến vậy? Công nghệ Super White Care này được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Thụy Sĩ – sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Chúng được kiểm chứng của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn cho da, khi thẩm thấu vào da sẽ tác động một cách từ từ để loại bỏ sắc tố thâm sạm và kích thích tái tạo collagen làm da trắng đẹp như ý. Đặc biệt, sau thực hiện bạn có thể yên tâm da không bị bong tróc, bắt nắng hay bất cứ kích ứng xấu nào.

Chúng tôi tin rằng, với phương pháp làm trắng da hiện đại, thực hiện theo quy trình tắm trắng khép kín từ thẩm thấu tinh chất thiên nhiên đến xông hơi khô, xông ướt liên hoàn sẽ mang lại làn da trắng đẹp cho bạn. Bạn có thể trực tiếp qua để thăm khám và trải nghiệm công nghệ tắm trắng Super White Care này. Hoặc gọi ngay tới số 094 681 7777 để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí về cách làm trắng da.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Cách làm trắng da,

phuong phap lam trang da,

phương pháp làm trắng da,

1 COMMENT

  1. Sau khi tắm trắng xong thì có cần chăm sóc da thường xuyên bằng các phương pháp làm trắng da từ thiên nhiên khác nữa không?

LEAVE A REPLY