Phương pháp làm trắng da toàn thân độc đáo từ đậu đỏ

Với phương pháp làm trắng da toàn thân từ đậu đỏ, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của nó mang lại. Hãy cùng chuyên mục làm đẹp cùng khám phá cách tắm trắng độc đáo này nhé!

 

Bạn đã thử tắm trắng bằng nhiều nguyên liệu thiên nhiên nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Với phương pháp làm trắng da toàn thân độc đáo từ đậu đỏ sẽ khắc phục được những nhược điểm của cách tắm cũ và mang lại cho bạn làn da đẹp như ý.

 

Phương pháp làm trắng da toàn thân độc đáo từ đậu đỏ

 

Đậu đỏ giúp làm đẹp da hiệu quả

Đậu đỏ là một trong những loại hạt có tác dụng tốt cho sức khỏe. Nó được bà nội trợ sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon và để làm đẹp da hiệu quả. Đặc biệt, được nhiều người sử dụng vào việc tắm trắng, sau đây là một số cách tắm trắng từ đậu đỏ.

 

Đậu đỏ, sữa chua, cám gạo – Phương pháp làm trắng da toàn thân độc đáo 

 

Đây là phương pháp làm trắng da toàn thân từ đậu đỏ phổ biến nhất.Vì nó thực hiện khá đơn giản và cho hiệu quả tương đối cao. Bạn chỉ cần chuẩn bị đậu đỏ, xay thành bột và trộn với sữa chua và cám gạo để tạo thành hỗn hợp tắm trắng. Mỗi khi tắm, bạn bôi hỗn hợp này lên da và massage nhẹ nhàng để loại bỏ tế bào da chết, thâm sạm da…

 

Phương pháp làm trắng da toàn thân độc đáo từ đậu đỏ

 

Dùng với cám gạo để đạt hiệu quả tắm trắng cao

Đậu đỏ lên men

Đậu đỏ lên men là một trong những phương pháp làm trắng da toàn thân độc đáo nhất, mang lại hiệu quả tương đối cao. Bạn xay đậu đỏ lọc lấy phần nước cốt đậu đỏ và ủ lên men chua. Sử dụng nước men chua này để tắm trắng toàn thân giúp làn da trắng mịn mềm mại. Tuy nhiên, cách này không được áp dụng cho da mẫn cảm và chỉ thực hiện 1-2 lần trong tuần.

 

Phương pháp làm trắng da toàn thân độc đáo từ đậu đỏ

 

Tắm trắng cho làn da đẹp tự nhiên

Đậu đỏ và nha đam

Đậu đỏ và nha đam là sự kết hợp hoàn hảo trong cách làm trắng da hiệu quả. Bạn lấy đậu đỏ xay thành bột mịn trộn với thịt nha đam đã xay nhuyễn. Khi tắm đắp hỗn hợp này lên da thật đều và để trong khoảng 20 phút cho ngấm vào da và mang lại làn da đẹp.

 

Với phương pháp làm trắng da toàn thân trên bạn cần phải áp dụng kiên trì trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, để có hiệu quả nhanh có thể tham khảo cách tắm trắng tại thẩm mỹ viện hiện nay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY