Phương pháp tắm trắng an toàn như thế nào

Tắm trắng đã trở thành trào lưu làm đẹp được phái đẹp ưa chuộng. Nhưng không phải phương pháp làm đẹp nào cũng an toàn với sức khỏe. Dưới đây là cách nhận biết như nào là một phương pháp tắm trắng an toàn

1. Tắm trắng an toàn giúp da trắng sáng dần dần

phuong-phap-tam-trang-an-toan-nhu-the-nao

Nếu bạn đọc được những thông tin quảng cáo như biến đen thành trắng cấp tốc hay lời hứa hẹn tại các spa về “thần dược” làm trắng da thì chắc chắn đấy chắc chắng không phải là tắm trắng an toàn mà là hình thức lột tẩy da rất nguy hiểm. Thực tế, quy luật thay da chỉ diễn ra ít nhất sau khoảng 28 ngày, các tế bào da cũ chết đi và tế bào da mới được hình thành để thay thế, các tế bào da mới phải trắng hồng và khoẻ mạnh hơn.

Do can thiệp thô bạo vào cơ chế thay da tự nhiên, các phương pháp lột tẩy làm trắng da siêu tốc nhanh chóng làm lộ ra lớp da non, khiến chúng ta nhầm tưởng là hiệu quả của việc tắm trắng. Kết quả là da nhanh chóng bị bắt nắng, và đen sạm trở lại, thậm chí còn đen hơn ban đầu. Các phương pháp tắm trắng an toàn sẽ chỉ làm sáng da 2 – 3 tone, làm da trắng hồng một cách từ từ, chứ không trắng xanh xao, vàng vọt.

2. Không có hiện tượng da bị mẩn đỏ, kích ứng

phuong-phap-tam-trang-an-toan-nhu-the-nao
Cùng lúc nhiều hóa chất có trong các phương pháp lột tẩy làm trắng da tác động lên da, khiến da bạn phải chống cự “yếu ớt”, tất yếu lúc này làn da sẽ có phản ứng ngược trở lại. Ngoài các dấu hiệu chính là ngứa, da sẽ có vết xước, nổi mẩn đỏ với nhiều hình dạng khác nhau. Nếu càng gãi thì các mẩn đỏ càng rõ hơn và ngứa nhiều hơn.
Với các nguyên liệu làm trắng da tự nhiên, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu vào da như vitamin C, B1, B2, B6… và các khoáng chất như : K, NA, Ca.., vì vậy, các phương pháp tắm trắng an toàn, không chỉ giúp làn da bạn trở nên mịn màng trắng sáng mà còn khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng cho da với tác động từ môi trường bên ngoài.

3. Phương pháp tắm trắng uy tín được nhiều người sử dụng

phuong-phap-tam-trang-an-toan-nhu-the-nao

Hiện nay phương pháp tắm trắng tối ưu được nhiều người sử dụng hiện nay giúp bạn sở hữu làn da đẹp, mịn màng là phương pháp tắm trắng bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược. So với các phương pháp tắm trắng trước đây và các cách tắm trắng tại nhà, bạn nên áp dụng biện pháp làm đẹp này để tự tin hơn với làn da đẹp như ý.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY