Phương pháp tắm trắng hiệu quả trong một tuần

Bạn muốn cải thiện làn da sậm màu của mình. Hãy thử áp dụng phương pháp tắm trắng hiệu quả trong một tuần từ bí đao xem thế nào nhé!

 

Bạn chỉ thường biết đến bí đao để nấu canh hay món xào…mà ít biết rằng bí đao cũng có tác dụng làm đẹp hiệu quả. Nhiều người lấy bí đao nấu thành cao để triệt lông, hay làm kem dưỡng làm mịn da và tắm trắng hiệu quả.

 

Phương pháp tắm trắng hiệu quả trong một tuần

Bí đao làm sáng da hiệu quả

 

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ tới việc áp dụng phương pháp tắm trắng hiệu quả từ bí đao chưa?

 

Chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn thực hiện một phương pháp tắm trắng mới từ bí đao cho kết quả trong vòng 1 tuần nhé!

 

Nguyên liệu:

 

-         Bí đao

-         Mật ong

-         Muối

-         Dấm

 

Cách làm:

 

Đầu tiên, bạn hãy chọn những quả bí đao bánh tẻ, gọt vỏ và cắt thành những miếng nhỏ. Sau đó, bỏ những miếng bí đao này vào ngâm trong nước muối và dấm. Tiếp theo, bạn hãy cho vào nồi và đổ một lượng dấm và muối xâm xấp mặt bí đao và nấu thành cao. Lúc gần được bạn cho thêm mật ong và quấy đều để được loại cao bí đao dùng để tắm trắng.

 

phuong phap tam trang hieu qua2

Kem bí đao giúp tắm trắng hiệu quả

 

Cách sử dụng:

 

Khi sử dụng loại cao bí đao này để tắm trắng, bạn lấy một lượng nhỏ ra trộn đều thêm một lượng vừa đủ sữa chua. Dùng hỗn hợp này xoa đều khắp cơ thể, để trong khoảng 15 phút cho tinh chất ngấm đều vào da giúp tẩy tế bào da chết, làm sáng da mịn màng.

 

Với phương pháp tắm trắng hiệu từ bí đao, chỉ sau một tuần da của bạn sẽ được cải thiện đẹp mịn màng hơn. Tuy nhiên, với cách làm này nhiều người da quá đen cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, đã chuyển qua phương pháp tắm trắng hiệu quả khác.

  Chị Thu Minh – Hà Nam: “Em gái mình thực hiện tắm trắng bằng bí đao sáng da lắm. Nhưng đến lượt mình thì không hiệu quả vì da mình đen quá. Mình chuyển qua tắm trắng bằng phương pháp Thụy Sĩ thì kết quả tốt hơn hẳn. Mình nghĩ bạn nào áp dụng phương pháp tắm trắng tự nhiên không thấy hiệu quả thì hãy một lần thử công nghệ tắm trắng xem sao.”

Phương pháp tắm trắng hiệu quả trong một tuần

Tắm trắng bằng công nghệ mang lại hiệu quả cao

 

Còn bạn Thủy Tiên – Cầu Giấy – Hà Nội: “Mình cũng thấy bí đao có tác dụng tốt nên thử dùng tắm trắng. Ban đầu da mình sáng hơn hẳn chỉ trong một tuần nhưng sau thì không thấy cải thiện.”

 

Như vậy, không phải phương pháp tắm trắng an toàn hiệu quả từ bí đao có thể áp dụng chung cho tất cả mọi người. Tùy theo sắc tố da mới phù hợp nên bạn hãy tham khảo kỹ phương pháp làm sáng da tốt cho mình nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY