Phương pháp tắm trắng hiệu quả từ hoa sen

Hoa sen được sử dụng như một nguyên liệu giúp tắm trắng hiệu quả. Bạn có thể áp dụng phương pháp tắm trắng hiệu quả này để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý nhé!

Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi diện những trang phục gợi cảm. Hãy gạt bỏ lo lắng và thực hiện ngay phương pháp tắm trắng hiệu quả từ hoa sen. Với tinh chất đặc biệt từ hoa sen, làn da bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Phương pháp trắng da toàn thân nào đang được ưa chuộng hiện nay

Hoa sen có tác dụng làm trắng da

Mùa hè hoa sen nở rộ, tỏa hương thơm ngát. Hoa sen có nhiều tác dụng, nhưng phổ biến vẫn thấy để ướp hương chè. Thưởng một chén chè sen cảm giác khoan khoái dễ chịu và thư thái tuyệt đối. Đặc biệt, trong hoa sen còn chứa thêm tinh chất đặc biệt giúp làm sáng da hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy tận dụng những đóa sen nở rộ mùa hè này để cải thiện làn da cho mình nhé! Cách thực hiện phương pháp tắm trắng từ hoa sen khá đơn giản, bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây: – Hoa sen –  Tinh dầu bạc hà –  Bột mì

Phương pháp tắm trắng hiệu quả từ hoa sen

Kết hợp với tinh dầu bạc hà trong phương pháp tắm trắng này

Cách làm: Bạn lấy cánh sen giã nguyễn ép lấy nước cho thêm tinh dầu bạc hà và trộn với một lượng bột mì vừa phải đủ để tắm trằng. Cách sử dụng: Bạn có thể lấy kem tắm trắng tự chế lấy xoa đều lên da toàn thân, massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu vào trong da. Bạn để trong khoảng 10 phút rồi tắm lại bằng nước sạch. Sau khi tắm bạn nên bôi kem dưỡng da để dưỡng ẩm và tái tạo da nhanh hơn. Lưu ý: Với phương pháp tắm trắng an toàn từ hoa sen này chỉ có tác dụng khi áp dụng trong thời gian dài. Và chỉ duy trì kết quả trong thời gian áp dụng, da dễ bắt nắng hơn…

Phương pháp tắm trắng hiệu quả từ hoa sen

Tắm trắng sở hữu làn da đẹp mịn màng

Vì vậy, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ tắm trắng an toàn tại thẩm mỹ viện hiện nay. Với phương pháp tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo an toàn cho da và duy trì hiệu quả lâu dài. Bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng đó tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY