Phương pháp tắm trắng hiệu quả và an toàn nhất

Bác sĩ ơi! Bác sĩ tư vấn giúp cháu phương pháp tắm trắng hiệu quả và an toàn nhất với ạ. Cháu xin cảm ơn!(Trâm Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Trâm Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

tam trang hieu qua

Phương pháp tắm trắng hiệu quả và an toàn nhất

 

Theo các chuyên gia của thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp tắm trắng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là tắm trắng sữa non, bùn khoáng và các tinh chất thảo dược theo phương pháp khoa học tại các spa, thẩm mỹ viện. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dưỡng trắng, tắm trắng cũng được sản xuất từ sữa non, bùn khoáng nhưng sẽ không cho hiệu quả như mong đợi. Các sản phẩm này thường chứa chất tẩy da làm da trắng bạch, dễ bắt nắng, yếu đi… Đây không phải cách tắm trắng hiệu quả an toàn mà bạn nên lựa chọn.

 

Để tắm trắng hiệu quả nhất cần sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên: sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược kết hợp với liệu pháp xông hơi và massage giúp da thẩm thấu dưỡng chất tốt nhất. Đây là công nghệ tắm trắng hiện đại đến từ Thụy Sỹ, được thẩm mỹ viện Phú Xuân nghiên cứu và áp dụng vào liệu trình tắm trắng an toàn thích hợp với làn da của phụ nữ Á Đông. Tắm trắng với sữa non, bùn khoáng kết hợp với tinh chất thảo dược hoàn toàn không lột tẩy, mà dựa trên quy tắc tăng cường sức khỏe cho làn da từ bên trong, giúp da trắng hồng tự nhiên.

 

Với các sản phẩm tắm trắng tốt nhất của Thụy Sỹ và quy trình tắm trắng hiệu quả chuyên nghiệp diễn ra trong vòng 120 phút, ngay khi liệu trình kết thúc, làn da của bạn sẽ trở nên trắng hồng tự nhiên, mền mượt và săn chắc hơn. Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, mơ ước sở hữu làn da trắng sáng sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

 

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp tắm trắng hiệu quả và an toàn, bạn hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại đây hoặc liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY