Phương pháp tắm trắng toàn thân an toàn tại TMV Phú Xuân

Tắm trắng toàn thân an toàn hiệu quả là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ tắm trắng hiện đại, sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi đi tắm trắng.

 

Làn da sậm màu luôn là nỗi muộn phiền của nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, với phương pháp tắm trắng toàn thân an toàn bằng công nghệ Thụy Sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã giúp chị em có được làn da đẹp nhanh chóng và tự tin hơn khi giao tiếp.

Phương pháp tắm trắng toàn thân an toàn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Tẩy tế bào da chết trước khi tắm trắng

Đặc biệt, Phú Xuân còn chú trọng đầu tư phát triển công nghệ mới, Super  white Care công nghệ tắm trắng toàn thân và áp dụng cho cả vùng da mặt. Với công nghệ này bạn sẽ tiết kiệm thời gian thực hiện và cho hiệu quả trắng nhanh hơn.

 

Tắm trắng toàn thân an toàn tại Phú Xuân được yêu thích vì sao?

-          Tắm trắng cho kết quả như mong muốn

-          Không kích ứng da, không gây bong tróc, nổi mẩn, bắt nắng sau khi thực hiện

-          Da trắng hồng tự nhiên không trắng bạch

-          Liệu trình tắm trắng ngắn

-          Sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược hay huyết thanh chiết xuất từ noãn thực vật

Phương pháp tắm trắng toàn thân an toàn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Được xông hơi thẩm thấu tinh chất làm trắng da

-          Quy trình tắm trắng bài bản

-          Phòng tắm sang trọng đạt tiêu chuẩn Châu Âu

-          Chuyên gia tắm trắng giỏi, giàu kinh nghiệm

-          Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Đa dạng về dịch vụ làm trắng da

Đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ thoải mái lựa chọn dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn cho mình.

-          Có thể lựa chọn công nghệ Thụy Sĩ tắm bằng bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Với liệu trình tắm trắng này da sẽ cải thiện ngay từ lần đầu tiên thực hiện.

Phương pháp tắm trắng toàn thân an toàn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Kết hợp làm trắng da mặt bằng công nghệ Super white Care

-          Hoặc lựa chọn tắm trắng đặc biệt bằng công nghệ Super white Care – Công nghệ với sự kết hợp cả tắm trắng toàn thân an toàn và làm sáng da vùng mặt hiệu quả. Sử dụng huyết thanh thực vật siêu trắng giúp da cải thiện nhanh chóng.

 

-          Đặc biệt, nếu có nhu cầu bạn cũng sẽ được tư vấn phương pháp tiêm trắng hiện đang áp dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ uy tín tại Việt Nam hiện nay.

 

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn và những dịch vụ làm đẹp liên quan khác, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới về cách tắm trắng hiệu quả. Chúc các bạn sớm có được làn da đẹp như ý!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY