Phương pháp trắng da toàn thân nào đang được ưa chuộng

Bạn băn khoăn không biết phương pháp trắng da toàn thân nào đang được ưa chuộng hiện nay? Chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

 

phuong phap lam trang da toan than

Phương pháp trắng da toàn thân nào đang được ưa chuộng hiện nay

Rất nhiều chị em đã áp dụng những phương pháp tắm trắng tại nhà không hiệu quả nên mong muốn tìm cách tắm trắng khác cho hiệu quả và an toàn cho da. Song phương pháp trắng da toàn thân nào sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn khi có quá nhiều cách tắm trắng hiện nay.

Chuyên mục làm đẹp đã làm cuộc khảo sát nhỏ giúp chị em lựa chọn được phương pháp trắng da toàn thân hiệu quả và đang được ưa chuộng nhất.

 

Chị Thùy Trang – Hải Phòng: “Mình thích tắm bằng sữa non nên đã quyết định lựa chọn phương pháp tắm trắng bằng bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Mình thấy kết quả tốt mà không gây kích ứng da.”

 

Còn bạn Thùy Dung – Hà Nội chia sẻ: “Mình đi tắm trắng 3 lần ở 3 địa chỉ rồi. Mình thấy tắm bằng bùn khoáng sữa non và tinh chất thảo dược là tốt nhất. Chỗ mình tắm trắng họ sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên an toàn cho da.”

 

Phương pháp trắng da toàn thân hiện nay đang được ưa chuộng nhất đó chính là sử dụng sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược. Với phương pháp này, hầu hết các chị em đều hài lòng về kết quả tắm trắng mang lại.

Phương pháp làm trắng da đặc biệt khác có khác gì tắm trắng thông thường không?

Làn da trắng sáng mịn màng nhờ tắm trắng

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ sử dụng nguyên liệu là sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược nên được khách hàng tin tưởng và áp dụng nhiều.

Với phương pháp này, trước khi áp dụng, chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình cụ thể. Sau đó, thực hiện tắm trắng theo quy trình chuẩn của Bộ y tế đảm bảo cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho da.

 

Chị Mỹ Ngọc – Thanh Xuân – Hà Nội chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng phương pháp tắm trắng Thụy Sĩ này, da trắng mịn màng và không bị kích ứng. Rất nhiều người bạn của tôi cũng thực hiện tắm trắng ở đây cũng hài lòng về kết quả đạt được. Các bạn đang có nhu cầu tắm trắng nên áp dụng những phương pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như vậy.”

 

Với gợi ý về phương pháp tắm trắng toàn thân này, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn cách tắm trắng phù hợp cho mình. Chúc các bạn sớm sở hữu làn da trắng sáng như ý.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY