Phương pháp trắng da tự nhiên đơn giản hiệu quả cao

Cải thiện làn da sậm màu dễ dàng bằng phương pháp trắng da tự nhiên từ táo. Bạn đã áp dụng nó bao giờ chưa? Hãy thử một lần để thấy hiệu quả của phương pháp này mang lại nhé!

 

Phương pháp trắng da tự nhiên đơn giản cho hiệu quả cao từ táo

Táo giúp tắm trắng hiệu quả

 

Táo là một trong những loại quả ngon được ưa chuộng ở nhiều nước. Bạn có thể ăn táo hoặc chế biến táo thành nhiều loại món ngon, bổ dưỡng, giúp bồi bổ cơ thể và chữa bệnh. Đặc biệt, trong táo chứa hợp chất chống oxy hóa cao nên có tác dụng dưỡng da làm trắng da hiệu quả. Bạn chỉ cần chăm chỉ ăn táo hằng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe và cho làn da mịn  màng.

  Chính bởi những tác dụng của táo mang lại trong làm đẹp mà rất nhiều người đã tận dụng táo để dưỡng da. Bạn có thể áp dụng táo để tắm trắng cho mình. Đầu tiên hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây:

Phương pháp trắng da tự nhiên đơn giản cho hiệu quả cao từ táo

Sữa chua hỗ trợ tắm trắng hiệu quả

 

-         Táo

-         Sữa chua

-         Tinh dầu hoa hồng

 

Cách làm:

 

Lấy táo rửa sạch, cho vào máy ép lấy nước. Sau đó, bạn trộn sữa chua với nước ép táo. Đồng thời, bạn cho thêm một ít tinh dầu hoa hồng để tạo thành hỗn hợp tắm trắng hiệu quả.

Phương pháp trắng da tự nhiên đơn giản cho hiệu quả cao từ táo

Tắm trắng cho làn da đẹp mịn màng

 

Cách sử dụng:

 

Bạn hãy tắm sạch sẽ và thoa kem tự chế từ táo này lên khắp người. Sau đó, bạn hãy massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu sâu vào da. Bạn để trong khoảng 15 phút cho tinh chất phát huy tác dụng và tắm lại bằng nước sạch.

 

Với phương pháp trắng da tự nhiên từ táo bạn có thể áp dụng 2 lần một tuần. Sau mỗi lần tắm, bạn cần bôi kem dưỡng để duy trì làn da đẹp.

 

Bên cạnh phương pháp trắng da tự nhiên từ táo, bạn có thể áp dụng cách tắm trắng bằng công nghệ Thụy Sĩ bằng bùn khoáng và sữa non, tinh chất thảo dược. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân phương pháp này được các chuyên gia thực hiện bài bản theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho hiệu quả cao. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện phương pháp tắm trắng này và hài lòng về kết quả đạt được. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp này nhanh chóng sở hữu làn da đẹp tự nhiên nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY