Quy trình tắm trắng da toàn thân tại TMV Phú Xuân

Chào chuyên gia! Tôi được biết phương pháp tắm trắng da toàn thân tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất hiệu quả và được những người nổi tiếng rất yêu thích. Vậy chuyên gia có thể cung cấp cho tôi về quy trình thực hiện tắm trắng hiệu quả này được không? Và phải thực hiện liệu trình tắm trắng bao nhiêu buổi thì mới thấy được hiệu quả ạ? (Dung Hà – Thái Nguyên)

Xem thêm:

Trả lời:

Chào bạn Dung Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn về quy trình tắm trắng da toàn thân tại Phú Xuân, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

quy-trinh-tam-trang-da-toan-than-tai-tmv-phu-xuan1
Làn da trắng mịn hồng hào là mơ ước của biết bao chị em phụ nữ

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi áp dụng hai công nghệ tắm trắng da toàn thân được rất nhiều chị em yêu thích bởi tính hiệu quả của nó. Hai công nghệ đó là Super White Care và Tắm trắng Y khoa Nhật Bản, sẽ nhanh chóng giúp bạn có được một làn da trắng hồng mịn màng như những người nổi tiếng.

Công nghệ Super white care là phương pháp tắm trắng da toàn thân được Phú Xuân chuyển giao từ Thụy Sỹ. Quy trình được sự kiểm định và cho phép của Bộ Y tế diễn ra như sau:

quy-trinh-tam-trang-da-toan-than-tai-tmv-phu-xuan2
Công nghệ tắm trắng da toàn thân hiệu quả tại Phú Xuân sẽ đem lại cho bạn làn da hoàn hảo như bạn hằng mong ước

Bước 1: Tẩy da chết để giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn sau đó massager bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ.

Bước 2: Massager sữa non và muối biển và thẩm thấu tinh chất cam tươi.

Bước 3: Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn. Đắp mặt nạ làm trắng da Thụy Sỹ kết hợp với xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da.

Bước 4:  Bôi kem dưỡng và bôi kem chống nắng

Công nghệ tắm trắng da toàn thân này bạn phải thực hiện theo liệu trình từ 5 – 10 ngày thì mới có kết quả. Bạn thực hiện đúng theo liệu trình tắm trắng thì da của bạn sẽ trắng lên được 2 – 3 tone da.

Phú Xuân chúng tôi còn có phương pháp tắm trắng da toàn thân bằng công nghệ Nhật Bản. Bạn sẽ không phải tốn thời gian áp dụng theo liệu trình như phương pháp tắm trắng thông thường. Công nghệ này sẽ giúp bạn thổi bay làn da đen sạm chỉ trong 1 lần duy nhất, cho da săn chắc, khỏe mạnh từ sâu bên trong. Quy trình được thực hiện như sau:

quy-trinh-tam-trang-da-toan-than-tai-tmv-phu-xuan3
Công nghệ tắm trắng Y khoa Nhật Bản sẽ mang lại sự trắng mịn cho làn da chỉ trong 1 lần tắm duy nhất

Bước 1: Tẩy da chết, massage cơ thể

Bước 2: Sử dụng dung dịch Mibiti Prudente Secret Preparing Body 1 để massage và bảo vệ da.

Bước 3: Thẩm thấu tinh chất dưỡng trắng Mibiti Prudente Secret Actione Body 2 kết hợp xông khô để da tươi sáng nhẵn mịn nhanh.

Bước 4: Làm trắng da bằng phi thuyền ánh sáng và Thẩm thấu vitamin cao cấp.

Bạn Dung Hà hãy lựa chọn cho mình phương pháp tắm trắng da toàn thân phù hợp với mình nhé. Bạn cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để các chuyên gia tư vấn tận tình cho bạn về phương pháp tắm trắng và liệu trình phù hợp nhất. Bạn hãy gọi ngay 094 681 7777  để biết thêm chi tiết nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

1 COMMENT

  1. Sau 4 bước trong quy trình tắm trắng da toàn thân bằng công nghệ Nhật Bản tôi có phải sử dụng các loại kem dưỡng và kem chống nắng như trong phương pháp Super white care không?

LEAVE A REPLY