Sản phẩm làm trắng da toàn thân thương hiệu ngoại có đáng tin cậy?

Sản phẩm làm trắng da toàn thân ngoại nhập có đáng tin cậy không? Đây là một điều không ít người đang băn khoăn tìm kiếm câu trả lời. Hãy cùng chuyên mục làm đẹp tìm hiểu điều này nhé!

Sản phẩm làm trắng da toàn thân thương hiệu ngoại có đáng tin cậy?
Kem làm trắng da của Pháp

sản phẩm làm trắng da toàn thân ngoại nhập của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có giá khá max. Nhưng chúng vẫn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu đối với chị em. Chỉ chị em nào chưa có đủ khả năng kinh tế mới nói không với hàng ngoại mà thôi. Song việc người tiêu dùng đặt niềm tin vào các sản phẩm làm trắng thương hiệu nước ngoài như vậy có đúng.

Chị Thắm – chủ cửa hàng mỹ phẩm tại Xuân Thủy – Cầu Giấy cho biết: “Nhằm đáp ứng nhu cầu làm trắng da của khách hàng, các nhà sản xuất mỹ phẩm đã không ngừng đưa ra thị trường những bộ sản phẩm mới với tinh năng làm trắng, mịn da nhanh. Chị em có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại sản phẩm làm trắng da toàn thân phù hợp với mình đến từ các thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới. Thường thì hàng ngoại nhập sẽ được ưa chuộng hơn vì tốt và giúp làm trắng da nhanh. Nhưng không phải cứ hàng ngoại nhập là loại tốt, bởi phải xem thành phần của sản phẩm làm trắng da này có phù hợp với da bạn hay không? Có thể đúng là hàng nhập khẩu 100% từ Pháp thật nhưng với loại da nhờn của bạn sẽ không thích hợp như vậy hiệu quả khi dùng cũng kém đi, thậm chí còn gây phản ứng ngược kích ứng không mong muốn.”

Sản phẩm làm trắng da toàn thân thương hiệu ngoại có đáng tin cậy?
Mỹ phẩm ngoại nhập vẫn có thể gây kích ứng

Chia sẻ của chủ cửa hàng mỹ phẩm cho thấy, mỹ phẩm ngoại nhập sẽ tốt hơn và được nhiều người ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, cũng cần phải cẩn thận vì không phải người nào cũng thích hợp để sử dụng thương hiệu quốc tế đắt tiền đó.

Anh Thơ – Nam Định: “Mình được tặng bộ sản phẩm làm trắng da của Đức. Mình hí hửng lắm vì nghĩ rằng hàng ngoại tốt, bôi sẽ làm trắng da nhanh. Nhưng thực tế thì không phải như vậy, chúng còn thua xa thương hiệu kem làm trắng da Việt Nam mình đang dùng. Nguyên nhân chỉ vì da mình không hợp, không tiếp nhận kem…”

Chị Bùi Thúy An – Hà Nội còn cho biết thêm: “Mình thích sản phẩm nước ngoài vì có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng nguyên liệu chiết xuất thiên nhiên nên ít khi bị kích ứng. Song nói như vậy không có nghĩa là chúng hoàn toàn không hại da. Như đợt vừa rồi oder 1 bộ dưỡng trắng của Mỹ về dùng do không được test hàng trước nên da có bị kích ứng, nổi mẩn đỏ .”

Sử dụng sản phẩm làm trắng toàn thân thương hiệu nổi tiếng hay bất cứ thương hiệu nào đi chăng nữa đều có thể bị kích ứng do không phù hợp. Do đó, khi lựa chọn mỹ phẩm làm trắng da cho mình, ngoài thương hiệu bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thành phần và thử phản ứng trước khi dùng nhé!

Sản phẩm làm trắng da toàn thân thương hiệu ngoại có đáng tin cậy?
Công nghệ cao giúp làm trắng da an toàn hơn

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ làm trắng da Thụy Sĩ – Super White Care việc làm trắng da sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhiều. Bởi công nghệ này được các nhà khoa học Thụy Sĩ nghiên cứu dựa trên tất cả các tiêu chí về loại da của khách hàng. Đặc biệt, dùng loại nguyên liệu thiên nhiên lành tính nên không gây kích ứng sau thực hiện.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Super White Care này rất thành công. Bạn có thể an tâm tới tắm trắng thay cho việc sử dụng sản phẩm làm trắng da toàn thân tốn kém thiếu an toàn trước đây. Hoặc gọi ngay tới số 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí nhé!

Từ khóa liên quan:

san pham lam trang da,

sản phẩm làm trắng da,

sản phẩm làm trắng da toàn thân,

1 COMMENT

  1. Các loại mỹ phẩm thương hiệu nước ngoài thường khá chất lượng và hiệu quả, mình cũng dùng thường xuyên, nhưng thời gian đầu chưa quen nên cũng bị nổi mẩn đỏ một thời gian, như vậy là tốt hay xấu nhỉ?

LEAVE A REPLY