Sản phẩm tắm trắng nào tốt, không gây kích ứng da?

Nhu cầu tắm trắng ở chị em phụ nữ là rất lớn. Nắm bắt được điều này, các nhà sản xuất mỹ phẩm đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm tắm trắng. Sự phong phú này tưởng chừng giúp cho chị em thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Song ngược lại, đứng trước “ngàn hàng” chủng loại thương hiệu sữa tắm chị em không biết đâu là loại tốt, không kích ứng da.

Xem thêm tại đây:

Sản phẩm tắm trắng nào tốt, không gây kích ứng da?
Một trong những thương hiệu sữa tắm trắng trên thị trường

Khảo sát thị trường tiêu dùng sữa tắm trên thị trường chúng ta thấy không ít các sản phẩm được bày bán. Loại nào cũng được giới thiệu chất lượng cao, tốt cho da, giúp làm trắng nhanh. Chị Thúy Nga chủ cửa hàng mỹ phẩm trên đường Nguyễn Trãi cho biết: “Sản phẩm tắm trắng dành cho phụ nữ có nhiều loại lắm. Em muốn dùng loại nào, đắt tiền hay rẻ tiền, tại shop của chị loại nào cũng có.” Khi hỏi loại nào tốt, thì chị bán hàng cười tươi rói nói “loại nào cũng tốt”. Như vậy, sản phẩm sữa tắm bị đánh đồng giữa các thương hiệu và giá thành. Dù hàng nhập khẩu hay hàng trong nước, thậm chí hàng trôi nổi không nguồn gốc thì nhà buôn vẫn cho rằng tốt cả. Vì vậy, thật khó cho người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt phù hợp với da. Tất cả mọi người tới cửa hàng mỹ phẩm chọn đồ đều theo cảm tính – thói quen nghe nhìn quảng cáo từ tivi và người bán hàng.

Sản phẩm tắm trắng nào tốt, không gây kích ứng da?
Ngay cả sản phẩm không tem mác cũng quảng cáo chất lượng tốt

Chị Minh Huê – Hai Bà Trưng – Hà Nội: “Ôi trời, mình có phải là người kiểm nghiệm chất lượng đâu mà biết được sản phẩm trắm trắng nào tốt hả chị. Nghe ti vi giới thiệu thì tới siêu thị hay cửa hàng mỹ phẩm mà mua. Còn chất lượng tốt hay không thì phải sau khi dùng mới cảm nhận được.” Đây là tâm lý chung của hầu hết người tiêu dùng khi tìm mua một sản phẩm làm trắng da. Hầu như mọi người đều theo xu hướng đám đông để lựa chọn chứ chưa có cái nhìn thấu đáo, sự lựa chọn thông minh khi mua hàng. Điều này, dẫn đến hậu quả”tiền mất tật mang” không thể kêu ca ai được.

Bạn Hương Ly – Sinh viên Đại học Luật Hà Nội chia sẻ: “Trong một lần vào siêu thị chơi, thấy cô nhân viên tiếp thị giới thiệu sản phẩm tắm trắng của Nhật rất tốt, lại tặng thêm 1 chú gấu bông siêu cute nên mình mê quá, mua về dùng thử. Kết quả, sữa tắm này không hợp với da nên bị ngứa và mẩn đỏ khắp người.

Sản phẩm tắm trắng nào tốt, không gây kích ứng da?
Chỉ khi sử dụng mới thấy hậu quả khó lường

Cảnh báo với người tiêu dùng khi mua sản phẩm tắm trắng hay bất cứ loại mỹ phẩm làm đẹp da nào là phải tìm hiểu thông tin trước khi mua. Hãy xem đây có phải là thương hiệu uy tín không, nguồn gốc từ đâu, có thành phần như thế nào? Đặc biệt là phải thử phản ứng sản phẩm trước khi dùng, tránh bị kích ứng sau này. Và tốt nhất hãy đến với thẩm mỹ uy tín để được tư vấn phương pháp tắm trắng hiện đại. Hiện nay, tại hầu hết các thẩm mỹ nổi tiếng trong cả nước đều có dịch vụ làm trắng da bằng công nghệ cao rất hiệu quả. Trong đó, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ Super White Care – Thụy Sĩ. Phương pháp này, sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, tinh chất thảo dược, sữa non rất lành tính, giúp thẩm thấu sâu vào da làm trắng từ từ mà không kích ứng.

Hiện Super White Care đang là phương pháp tắm trắng thay thế cho sản phẩm tắm trắng được bày bán trên thị trường. Bạn có thể áp dụng chúng để làm trắng da hiệu quả cho mình.

Từ khóa liên quan:

Sản phẩm tắm trắng,

Sữa tắm trắng,

Các sản phẩm sữa tắm trắng,

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY