Sao kem trộn dưỡng da gây hại mà vẫn nhiều người dùng?

Em thấy trên thị trường rất nhiều kem trộn dưỡng da, những loại kem này đều được cảnh báo gây hại mà vẫn tràn lan khiến em rất khó lựa chọn được cách dưỡng trắng hiệu quả. Nếu da khỏe mà sử dụng kem trộn có gây hại không ạ? (Phạm Ngân – Hà Đông)

kem-tron-duong-da
Kem trộn thường gây hại nghiêm trọng cho da

Trả lời:

Phạm Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kem trộn dưỡng da thường gây hại nghiêm trọng vì chúng có thành phần lột tẩy cực mạnh. Một số loại kem còn chứa kháng sinh tại chỗ, không chỉ giúp trắng da mà còn điều trị mụn nhanh chóng. Vì vậy, biết là kem có hại nhưng vấn nhiều người không thể “cưỡng lại” những tác dụng tạm thời của chúng.

Việc kem trộn dưỡng da xuất hiện nhiều đã gây khó khăn cho các chị em trong việc lựa chọn kem dưỡng. Tuy nhiên, điều này cũng phản ánh 1 thực tế: Trên thị trường có rất ít các sản phẩm dưỡng da đạt hiệu quả tốt nên nhiều người vẫn phải chấp nhận sử dụng kem trộn để làm trắng da nhanh.

Ngay cả khi da khỏe, bạn cũng không nên sử dụng kem trộn dưỡng da vì hóa chất trong kem có thể gây hại da chỉ sau 1 thời gian rất ngắn, thậm chí còn có nguy cơ gây nhiễm khuẩn đường máu cực kỳ nguy hiểm.

Thay vì sử dụng các loại kem kém chất lượng này, bạn nên tham khảo công nghệ làm trắng với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sử dụng dưỡng chất đặc biệt từ Sữa non và Bùn khoáng nguyên chất, công nghệ tắm trắng này sẽ mang lại cho bạn làn da sáng mịn hoàn hảo chỉ sau liệu trình ngằn (từ 5 – 7 buổi) mà không gây tổn thương da.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY