Sao và hành trình lột da toàn thân

Ngắm nhìn làn da trắng sứ của sao, chắc hẳn bạn không ít lần ngưỡng mộ và mong mình cũng được như vậy. Nhưng bạn có biết rằng, làn da đẹp như ý của sao chính là nhờ quá trình lột da toàn thân tại các trung tâm thẩm mỹ cao cấp.

 

Các sao Việt luôn là những người đón đầu xu hướng thời trang và công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, trong đó có công nghệ tắm trắng.

 

 

Tâm Tít rạng rỡ với hành trình lột da toàn thân

 

sao va hanh trinh lot da toan than.1

Tâm Tít rạng rỡ với hành trình lột da toàn thân

 

 

Dù đã bước sang tuổi 25 nhưng làn da của Tâm Tít ngày càng trở nên tươi trẻ, trắng sáng hơn. Chính cô cũng đã chia sẻ với báo giới việc mình đi tắm trắng để có được làn da đẹp như hiện tại.

 

Miss Thể thao Lại Hương Thảo và hành trình lột xác

 

Từ năm 2012, Lại Hương Thảo là cái tên đã trở nên quen thuộc với công chúng. Năm 2012, Lại Hương Thảo đăng quang Hoa khôi Thể thao và năm 2013 trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

 

sao va hanh trinh lot da toan than.2

Nhìn vào hình ảnh hiện tại, ít ai ngờ rằng, trước đây Thảo vốn là người có nước da nâu giòn đặc trưng miền biển

 

 

Hiện tại, Hương Thảo có làn da trắng sáng mịn màng khiến nhiều người ao ước nhưng ít ai biết rằng, trước đây Thảo vốn là người có nước da nâu giòn đặc trưng miền biển.

 

Khánh My với làn da trắng sứ

 

Thời mới vào nghề, Khánh My kém nổi bật bởi màu da nâu đen “trời sinh”. Thế nhưng, đó đã là chuyện của quá khứ. Trước các công nghệ làm đẹp tiên tiến du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều, trong đó có tắm trắng, Khánh My đã sáng suốt lựa chọn cho mình cách làm đẹp này để tự tin và tỏa sáng hơn như hiện tại.

 

sao va hanh trinh lot da toan than

Khánh My và hành trình lột xác

 

 

Trên đây là hành trình lột da toàn thân của các sao Việt. Chính nhờ hành trình này mà tên tuổi cũng như sự nghiệp của các sao ngày càng trở nên thăng hoa. Nếu bạn cũng mong muốn được như vậy thì có thể tắm trắng bằng bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược tại các cơ sở uy tín.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY