Sở hữu làn da trắng mịn nhờ tắm trắng cao cấp

Tắm trắng cao cấp đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ trong những năm gần đây. Hai tiêu chí cần có của công nghệ tắm trắng cao cấp là an toàn và làn da trắng mịn, khỏe mạnh và không bắt nắng.

Một làn da trắng mịn màng, khỏe khoắn luôn khiến phái đẹp tự tin diện những bộ cánh sexy trong những ngày nắng hè. Với mong muốn làm đẹp cho chị em phụ nữ, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang áp dụng nhiều công nghệ tắm trắng cao cấp an toàn và hiệu quả. Tất cả các nguyên liệu tắm trắng Phú Xuân lựa chọn đều có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng,…nên đảm bảo dưỡng trắng an toàn tuyệt đối, làn da tươi trẻ, hồng hào, không bắt nắng. Những nguyên liệu này đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận, đảm bảo mang lại làn da trắng nõn và tuyệt đối an toàn cho phụ nữ Á Đông.

tam trang cao cap 1

Sở hữu làn da trắng mịn nhờ tắm trắng cao cấp

  Đặc biệt, mỗi liệu trình tắm trắng đều được các bác sĩ da liễu chuyên nghiệp thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, chuẩn quốc tế.   Bước 1: Tẩy da chết để giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn   Bước 2: Massager bằng tinh chất thảo dược Thụy Sỹ   Bước 3:  Massager sữa non và muối biển   Bước 4: Thẩm thấu tinh chất cam tươi.   Bước 5: Đắp mặt nạ bùn khoáng kết hợp với xông khô tăng tuần hoàn   Bước 6: Đắp mặt nạ làm trắng Thụy Sỹ kết hợp với xông ướt tạo cảm giác thư thái giúp đẩy sâu dưỡng chất cho da.   Bước 7: Bôi kem dưỡng   Bước 8: Bôi kem chống nắng

tam trang cao cap

Mỗi liệu trình tắm trắng đều được thực hiện bởi các bác sĩ da liệu chuyên nghiệp

Thông thường, mỗi liệu trình tắm trắng kéo dài từ 90-120 phút, trong khoảng thời gian ấy bạn sẽ được thả mình vào không gian thơ mộng của Phú Xuân, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.   Chỉ sau một liệu trình tắm trắng cao cấp bằng tinh chất thảo dược thiên nhiên, bạn sẽ sở hữu được làn da trắng mịn, khỏe mạnh. Làn da của bạn không chỉ trắng sáng mà còn trở nên mịn màng, hiệu quả duy trì trong thời gian dài và không bắt nắng do được cung cấp độ ẩm tối đa nhất.   Hãy đến với Phú Xuân và cảm nhận điều tuyệt vời nhất!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY