Sử dụng hoa quả tắm trắng có an toàn không?

Ai cũng biết rằng hoa quả là nguồn cung cấp vitamin dồi dào. Ăn nhiều hoa quả da đẹp mịn màng. Tắm trắng bằng hoa quả sẽ trắng da. Song sử dụng hoa quả tắm trắng có an toàn không chưa ai dám chắc.

 

Bởi trên thực tế, rất nhiều hoa quả chỉ tốt khi ăn vào cơ thể và được một chất trung gian chuyển hóa thành vitamin. Còn khi sử dụng bên ngoài da thì nó vẫn tiềm tàng những mối nguy hiểm như kích ứng, ngứa, mẩn đỏ.

Sử dụng hoa quả tắm trắng có an toàn không?

Hoa quả tắm trắng hiệu quả nhưng cần phải sử dụng đúng cách

Bạn có thường xuyên sử dụng hoa quả như một loại thuốc làm trắng da không? Có thế bạn chưa sử dụng cho cơ thể nhưng đối với mặt đã đôi lần sử dụng chanh, cà chua, cà rốt hay dưa chuột để làm da căng mịn trắng hồng.

 

Nhưng bạn biết không? Một số người có làn da mẫn cảm, khi sử dụng hoa quả ở dạng trực tiếp chưa chiết xuất rất dễ làm tổn thương da. Chị Nguyễn Hà – Hà Nội chia sẻ: ‘Mình cứ tưởng dưa chuột mát và tốt cho da lắm nên thường xuyên đắp mặt nạ dưa chuột với mong muốn da trắng và mịn màng hơn. Nhưng sau một thời gian, da không trắng mà sạm đi vì chất trong dưa chuột làm da mỏng đi, dễ bị hấp thụ ánh sáng mặt trời dẫn đến nám và tàn nhang xuất hiện. Giờ tôi ít khi nghĩ đến việc làm trắng da bằng dưa chuột nữa mà nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp.”

Sử dụng hoa quả tắm trắng có an toàn không?

Hoa quả sử dụng tắm trắng có an toàn không hãy để chuyên gia tư vấn nhé

Còn bạn Thủy Tiên – Đà Nẵng chia sẻ: ‘Mình nghe nói tắm trắng bằng dứa và sữa chua tốt lắm nên cũng thử áp dụng. Nhưng không ngờ bị ngứa kinh khủng, gãi rách cả da và mình dừng luôn không dám áp dụng nữa. Giờ đang theo liệu trình tắm trắng ở spa quen thuộc. Ôi cái gì mà không biết cứ dùng liều là nguy hiểm lắm.”

Sử dụng hoa quả tắm trắng có an toàn không?

Địa chỉ tắm trắng uy tín giúp bạn có làn da trắng sáng như ý

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng không phải cái gì cứ tự nhiên là tốt. Nó chỉ tốt khi ta sử dụng đúng cách, sơ chế và loại bỏ những thành phần dược tính hóa học độc hại đi. Giờ thì bạn có thể tự trả lời câu hỏi “sử dụng hoa quả tắm trắng có an toàn không” rồi chứ

Vì vậy, khi có nhu cầu tắm trắng da bạn nên cân nhắc thật kỹ phương pháp thích hợp áp dụng cho mình. Để tránh những biến chứng xấu và không bao giờ phải thắc mắc hoa quả tắm trắng có an toàn hay không, bạn nên trực tiếp tới thẩm mỹ uy tín nhờ bác sĩ tư vấn và tắm trắng bằng công nghệ khoa học.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY