Sử dụng sữa dưỡng thể trắng da bao lâu có kết quả?

Cho em hỏi sử dụng sữa dưỡng thể trắng da khoảng bao lâu thì da được ạ? Em đã sử dụng trên dưới 10 lọ sữa dưỡng thể rồi chứ không ít, nhưng em không thấy tình trạng da được cải thiện.(Hoàng Lan – Hà Nội)

sua-duong-the-trang-da
Sử dụng sữa dưỡng thể trắng da không có tác dụng nhiều

Trả lời:

Hoàng Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các loại sữa dưỡng trắng da toàn thân ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường – được coi như cách làm đẹp nhanh chóng và tiện dụng nhất với tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có ai thực sự hài lòng về những sản phẩm kem dưỡng tại nhà – dù đó là dòng sản phẩm cao cấp hay bình dân.

Thực tế, rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy các loại sữa dưỡng thể trắng da tại nhà chỉ có tác dụng chính là đẩy nhanh việc loại bỏ tế bào chết, những tế bào nhiễm hắc sắc tố melanin, nhưng lại không làm được nhiệm vụ kích thích tái tạo da hiệu quả. Vì vậy, khi da không được bảo vệ bởi những lớp sừng bề mặt, chúng cũng trở nên yếu đi và dễ bị bắt nắng hơn.

Đây là lý do chính khiến nhiều người sử dụng bao nhiêu sữa dưỡng thể trắng da cũng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chưa kể, rất nhiều loại kem dưỡng kém chất lượng có thể làm hỏng hoặc lão hóa da rất nhanh và khó kiểm soát.

Thay vì sử dụng các loại sữa dưỡng thể trắng da tại nhà 1 cách không có hy vọng như vậy, bạn hãy tham khảo công nghệ dưỡng trắng da tiên tiến tại thẩm mỹ viện Phú Xuân – Super White Care.

Super White Care sử dụng nguyên liệu dưỡng da từ sữa non và bùn khoáng, mang đến cho làn da những dưỡng chất thiết yếu tuyệt vời để kích thích tái tạo tế bào và phục hồi hư tổn. Vì vậy, chỉ trong 1 liệu trình dưỡng trắng duy nhất, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi rõ rệt của làn da mình.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY