Sự thật về thuốc tắm trắng tự nhiên

Đánh vào nhu cầu muốn làm trắng da của đông đảo khách hàng. Rất nhiều cơ sở sản xuất đã cho ra đời những loại thuốc tắm trắng tự nhiên với lời quảng cáo siêu hiệu quả trong thời gian ngắn. Thực hư về sản phẩm làm trắng da này như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu.

Trong vai là khách hàng đang có nhu cầu mua thuốc tắm trắng tự nhiên, Phóng viên chuyên mục làm đẹp đã có buổi xâm nhập thực tế và thấy thực trạng thị trường thuốc tắm trắng hiện nay đang rất “hỗn loạn”.

Sản phẩm không tem mác

Bạn có thể tìm thấy trên thị trường rất nhiều loại thuốc tắm trắng thiên nhiên chiết xuất từ cám gạo, thuốc bắc, ngọc trai…với giá thành từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn. Nhưng khi xem xét những túi thuốc tắm trắng này thì không thấy ghi thành phần nguyên liệu rõ ràng, cũng như không có thông tin địa chỉ của nhà sản xuất.

Sự thật về thuốc tắm trắng tự nhiên
Thuốc tắm trắng không nhãn hiệu

Khi trao đổi với chủ cửa hàng mỹ phẩm trên đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội về loại thuốc tắm trắng thiếu nhãn mác này, được chị cho biết: “Hàng này chủ yếu là hàng do cơ sở sản xuất mỹ phẩm nhỏ lẻ sản xuất. Đặc biệt, một số loại tác dụng nhanh được nhập từ Trung Quốc về. Mà mỗi lần nhập cả lô lớn, thuốc tắm trắng được đóng trong các bao tải to. Vì vậy, người bán hàng phải chia thành những túi nhỏ phù hợp với người dùng nên không có nhãn mác.” “Tuy không có nhãn mác nhưng chúng tốt lắm không ảnh hưởng tới da đâu. Cô cứ yên tâm thử dùng đi, tôi cũng tắm rồi.” Đó là lời quảng cáo nhấn mạnh của chị bán hàng. Còn thực tế hiệu quả đến đâu thì chưa ai dám khẳng định.

Chất lượng sản phẩm không đảm bảo

Sự thật về thuốc tắm trắng tự nhiên
Sản phẩm chứa nhiều hóa chất gây kích ứng da

Chỉ nói riêng về nguồn gốc xuất xứ thì sản phẩm thuốc tắm trắng tự nhiên đã làm người tiêu dùng phải “giật mình”. Còn khi nhắc đến chất lượng thì bạn còn choáng hơn nữa. Bởi 100% những loại thuốc tắm trắng mang danh tự nhiên giúp làm trắng da nhanh và an toàn này lại chứa hàm lượng hóa học gây lột tẩy lớn. Do đó, khi sử dụng chúng lâu dài rất dễ kích ứng da và gây mẩn ngứa khắp người.

Bạn Lệ Hằng – Sinh viên trường ĐH Công Đoàn chia sẻ: ‘Là sinh viên nên em muốn tiết kiệm chi phí mua sản phẩm thuốc tắm trắng tự nhiên từ thuốc bắc về dùng. Kết quả da trắng không thấy đâu mà còn bị viêm da nặng. Đợt đó, em đã phải đi bác sĩ da liễu chữa trị tốn rất nhiều tiền.

 Chính vì thế, bạn nên thận trọng khi quyết định mua sản phẩm thuốc tắm trắng tự nhiên trên thị trường về dùng. Nó rất dễ để lại những biến chứng xấu cho da. Cách tốt nhất bạn nên tham khảo công nghệ tắm trắng hiện đại tại các thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Sự thật về thuốc tắm trắng tự nhiên
Tắm trắng bằng công nghệ Super White Care

Thẩm mỹ viện Phú Xuân độc quyền công nghệ tắm trắng từ Thụy Sĩ

Super White Care chính là phương pháp tắm trắng hiệu quả nhất hiện nay được Phú Xuân tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ Thụy Sĩ. Bởi nó sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược – những nguyên liệu này đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng y tế thế giới nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện.

Đặc biệt tại Phú Xuân tắm trắng được ứng dụng theo quy trình bài bản của Bộ Y tế nên mang lại làn da trắng mịn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY