Sữa chua giúp da trắng hồng mà không tốn tiền

Sữa chua không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp da trắng hồng tự nhiên. Hãy thương xuyên dùng sữa chua để có làn da đẹp tự nhiên nhé!

 

Bổ sung sữa chua hằng ngày giúp da bạn trắng hồng hơn

Việc bổ sung sữa chua hằng ngày cũng là cách giúp da trắng hồng hiệu quả. Sau mỗi bữa ăn bạn ăn một ly sữa chua để tăng cường tiêu hóa tốt, kích thích da đẹp mịn màng.

 

Sữa chua giúp da trắng hồng mà không tốn tiền

Sữa chua giúp da trắng hồng tự nhiên

 

Kết hợp sữa chua với hoa quả

 

Ngoài việc ăn sữa chua không, bạn có thể kết hợp sữa chua với hoa quả để làm trắng da mặt một cách tự nhiên. Các loại hoa quả dầm với sữa chua ngon như thanh long, xoài, mít, táo…Bạn đừng quên bổ sung nó cho thực đơn của mình nhé!

 

Làm mặt nạ dưỡng da từ sữa chua giúp da trắng hồng tự nhiên

 

Sữa chua giúp da trắng hồng mà không tốn tiền

Tắm trắng tại thẩm mỹ viện uy tín

  Bên cạnh việc bổ sung sữa chua vào khẩu phần ăn hằng ngày, bạn có thể kết hợp với việc tạo ra loại mặt nạ dưỡng da từ sữa chua hiệu quả. Có thể kết hợp các loại mặt nạ dưỡng da bằng sữa chua và hoa quả sau đây:

Sữa chua giúp da trắng hồng mà không tốn tiền

Tắm trắng cho làn da trắng mịn như ý

 

-          Sữa chua và xoài: Xay nhuyễn xoài chín, trộn đều với sữa chua không đường để tạo được hỗn hợp tắm trắng hiệu quả.

 

-          Sữa chua và khoai tây: Khoai tây luộc chín, bóc vỏ, xay nhuyễn và trộn đều với sữa chua dùng tắm trắng hiệu quả….

 

Song song với việc dưỡng da bằng sữa chua bạn có thể tham khảo thêm cách tắm trắng bằng bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Với thành phần tinh chất tuyệt vời giúp thẩm thấu nhanh vào da thúc đẩy quá trình làm trắng nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY