Sữa dừa nguyên liệu giúp tắm trắng nhanh nhất hiện nay

Tắm trắng nhanh nhất hiện nay bạn có biết bằng nguyên liệu gì không? Chuyên mục làm đẹp xin được giới thiệu tới các bạn sữa dừa loại nguyên liệu tắm trắng nhanh và hiệu quả.

 

Sữa dừa là một trong những loại nguyên liệu dùng phổ biến trong các loại chè, kem…mà các bạn nữ thường hay ăn vặt. Sữa dừa có đặc trưng thơm ngạy, vị ngọt béo rất bùi rất tốt cho sức khỏe. Chị em phụ nữ không chỉ dùng sữa dừa trong việc tạo những món ăn ngon hấp dẫn…Mà còn tận dụng để làm đẹp hiệu quả.

Sữa dừa nguyên liệu giúp tắm trắng nhanh nhất hiện nay

Sữa dừa giúp tắm trắng hiệu quả

Với bài viết này, chuyên mục làm đẹp được xin được giới thiệu cách tắm trắng nhanh nhất từ sữa dừa. Song trước khi tắm trắng, bạn cần phải tìm đủ nguyên liệu và thực hiện kem tắm trắng sữa dừa…

 Các bước thực hiện tắm trắng nhanh nhất bằng sữa dừa

Nguyên liệu:

-          Sữa dừa (hoặc có thể tự làm sữa dừa từ cùi dừa khô)

-          Cám gạo

-          Chanh

Sữa dừa nguyên liệu giúp tắm trắng nhanh nhất hiện nay

Kết hợp với chanh tươi

Cách làm:

Lấy sữa dừa trộn đều với cám gạo và cho thêm khoảng 4 thìa nước cốt chanh để tạo thành kem tắm trắng nhanh nhất. Nếu bạn không muốn sử dụng sữa dừa bán sẵn có thể tự làm sữa dừa từ quả dừa bánh tẻ.  Đầu tiên, lấy quả dừa bỏ phần xơ dừa, vỏ gỗ và gọt phần đen bên ngoài cùi dừa. Sau đó, nạo nhỏ thành sợi cho vào vắt lấy nước cốt dừa. Sau đó, cho vào nồi đun sôi để bay hơi và sữa dừa cô lại.

 

Cách sử dụng:

Sau khi tạo được kem tắm trắng từ sữa dừa, bạn bôi kem đều khắp cơ thể để trong khoảng 15 phút cho tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong da. Khi đó, tinh chất trong sữa dừa sẽ kích thích sắc tố da sáng dần lên…

Sữa dừa nguyên liệu giúp tắm trắng nhanh nhất hiện nay

Công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ là cách tắm trắng nhanh nhất

Tuy nhiên, với cách tắm trắng bằng sữa dừa chỉ cho hiệu quả cao khi áp dụng thường xuyên và kiên trì trong thời gian dài. Vì vậy, để tắm trắng nhanh nhất và an toàn nhất thì nên tham khảo các công nghệ tắm trắng tại Thẩm mỹ viện hiện nay.

 

Với các công nghệ tắm trắng độc đáo từ thiên nhiên, thẩm mỹ viện uy tín sẽ giúp bạn tắm trắng nhanh nhất, an toàn nhất chỉ sau liệu trình ngắn. Rất nhiều khách hàng sau khi áp dụng những công nghệ tắm trắng này đều hài lòng về kết quả đạt được.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY