Sữa non làm trắng da như thế nào?

Sữa non làm trắng da từ sâu bên trong, cho làn da trắng khỏe hồng hào mà không bắt nắng. Đó là kinh nghiệm mình đã trải qua sau 5 lần tắm tại thẩm mỹ viện.

Để giúp các bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng mịn màng, mình xin chia sẻ kinh nghiệm làm sáng da nhanh từ sữa non. Đây không  phải là bí quyết gì đặc biệt chỉ là phương pháp mình đã trải nghiệm tại thẩm mỹ viện thời gian vừa qua.

Tắm trắng bằng sữa non theo quy trình cầu kỳ

Dùng sữa non làm trắng da an toàn hiệu quả   Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm trắng da bằng cách tắm trắng hoặc tiêm trắng. Với phương pháp tắm trắng hầu như ở mỗi thẩm mỹ viện đều có cách riêng. Song rất nhiều thẩm mỹ áp dụng sữa non làm trắng da.  Tùy theo bí quyết riêng tại mỗi thẩm mỹ mà sữa non được kết hợp thêm những thành phần nguyên liệu làm trắng da khác.   Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nơi mình đã tắm trắng, họ sử dụng kết hợp giữa 3 nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên như là sữa non, bùn khoáng và tinh chất thảo dược. Theo tìm hiểu, thì sữa non là loại sữa chứa thành phần vitamin, khoáng chất, vi lượng cao nhất không những giúp làm sáng da hiệu quả mà còn giúp da kháng khuẩn tốt. Đặc biệt, bùn khoáng là loại bùn tự nhiên lấy từ sâu trong lòng đất và được lọc loại bỏ hết tạp chất bên ngoài đi giữ lại thành phần bùn khoáng tốt nhất giúp da giữ ẩm, tái tạo tế bào mới khỏe mạnh. Và một thành phần cuối cùng là tinh chất thảo dược quý giúp làm trắng da, bảo vệ da hiệu quả.   Bên cạnh sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên đảm bảo chất lượng, tắm trắng tại Phú Xuân sẽ được trải qua quy trình cầu kỳ từ loại bỏ da chết, massage thẩm thấu dưỡng chất và xông hơi làm khỏe da…

sua non lam trang da 2

Sữa non tắm trắng hiệu quả

    Vời làn da của tôi, chỉ sau 5 buổi tắm trắng đã trắng hồng tự nhiên. Giờ đã là gần 2 năm sau tắm trắng, da tôi vẫn rất đẹp và không hề bị bắt nắng.   Bởi sự hiệu quả của loại sữa non làm trắng da này, tôi muốn chia sẻ tới tất cả các bạn đang có nhu cầu tắm trắng được biết. Các bạn có thể tham khảo để làm trắng da mình nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY