Sữa tắm trắng da hiệu quả tự chế tại nhà

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ tự làm sữa tắm trắng da hiệu quả tại nhà chưa? Chuyên mục làm đẹp sẽ giúp bạn làm loại sữa này nhé!

 

Trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm trắng từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp. Song không cần phải bỏ ra nhiều tiền bạn cũng có thể có loại sữa tắm trắng da hiệu quả. Bạn có thể  áp dụng theo công thức tắm trắng sau đây nhé!

 

Sữa tắm trắng da hiệu quả tự chế tại nhà

Sữa tắm trắng da hiệu quả an toàn

 

Các bước thực hiện phương pháp dùng sữa tắm trắng da hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

-          Sữa tươi

-          Bột chè xanh

-          Dầu oliu

 

Sữa tắm trắng da hiệu quả tự chế tại nhà

Bột chè xanh giúp tắm trắng hiệu quả

 

Cách làm:

 

Khi chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu bên trên, bạn hãy bắt tay vào làm sữa tắm trắng da hiệu quả cho mình ngay nhé! Đầu tiên bạn lấy sữa tươi trộn đều với bột chè xanh, sau đó cho dầu oliu vào trộn đều. Bạn để trong khoảng 30 phút để ủ sữa tắm trắng cho kết quả cao nhất.

 

Cách sử dụng:

 

Bạn lấy hỗn hợp sữa tắm trắng da đã được điều chế, đắp lên toàn bộ cơ thể. Sau đó, bạn massage nhẹ nhàng để cho tinh chất trong sữa chua, chè xanh thẩm thấu sâu vào da để loại bỏ sắc tố thâm, sạm, giúp da tái tạo trắng sáng và mịn màng hơn.

 

Sữa tắm trắng da hiệu quả tự chế tại nhà

Tắm trắng hiệu quả tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bạn có thể áp dụng công thức này 2 lần một tuần. Duy trì đều đặn sẽ giúp da được cải thiện nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm công nghệ tắm trắng super white care hoặc tắm trắng Thụy Sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với những công nghệ này, sẽ cho hiệu quả cao chỉ sau một liệu trình tắm trắng ngắn. Đặc biệt, áp dụng công nghệ tắm trắng ngày không lo da bị bắt nắng, mẩn ngứa hay bong tróc da. 100% khách hàng sau khi đến tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đều hài lòng về kết quả đạt được.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY