Sữa tắm trắng da toàn thân chế từ dừa

Dừa ngoài việc dùng để chế biến thành những món ngon còn giúp làm đẹp hiệu quả. Hãy cùng chuyên mục làm đẹp làm sữa tắm trắng da toàn thân từ dừa nhé!

 

Có nhiều loại sữa tắm được bán trên thị trường được quảng cáo có tác dụng làm trắng da. Bạn có thể mua chúng về dùng dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá tốn kém mua Sữa tắm trắng da toàn thân từ cửa hàng mỹ phẩm. Bạn có thể tự làm được bằng dừa. Cách làm khá đơn giản và cho hiệu quả khá cao khi áp dụng kiên trì.

 

Sữa tắm trắng da toàn thân chế từ dừa

Dừa tác dụng làm trắng da

 

Chia sẻ về sữa tắm trắng da toàn thân được làm từ sữa dừa

Bạn Hoàng Oanh – Gia Lâm – Hà Nội chia sẻ: “Mình chưa có điều kiện đi thẩm mỹ nên toàn tự làm Sữa tắm trắng da toàn thân tại nhà. Nguyên liệu mình chọn là dừa. Vừa dễ làm và cho hiệu quả khá cao. Mình thấy tắm da cải thiện khá nhiều và mềm mại.”

 

Sữa tắm trắng da toàn thân chế từ dừa

 

Tắm sữa dừa giúp làm giảm da khô mang lại làn da đẹp mịn màng

Còn bạn Ngọc Tố – Hải Phòng cho biết: “Chị gái mình lấy chồng ở Bến Tre, trong đó nhiều dừa nên chị thường hay tự làm dầu dừa và sữa dừa. Và cũng hướng dẫn mình làm sữa dừa để tắm trắng. Mình đã làm theo thấy kết quả khá tốt, lành tính, không hại da”.

 

Chính với sự hiệu quả của dầu dừa, chuyên mục làm đẹp muốn giới thiệu tới các bạn cách làm sữa tắm trắng da toàn thân từ dừa.

 

Đầu tiên, bạn chọn dừa bánh tẻ hoặc dừa da, nạo bỏ phần vỏ bên ngoài. Sau đó, cho xay dừa và vắt lấy nước cốt. Tiếp theo nấu lên để được loại sữa dừa nguyên chất.

 

Sữa tắm trắng da toàn thân chế từ dừa

Tắm trắng giúp bạn tự tin

 

Cách sử dụng, sau khi chưng cất được sữa dừa, bạn đóng chai và cho vào ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. Mỗi lần tắm bạn lấy ra lượng vừa đủ thoa đều lên người và massage nhẹ nhàng để loại bỏ tế bào già cỗi, tái sinh làn da mới đẹp mịn màng.

 

Bên việcáp dụng sữa tắm trắng toàn thân từ dừa, bạn có thể tham khảo cách tắm trắng tại các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY