Super White Care có áp dụng để làm da mặt trắng không?

Tôi thấy các công nghệ tắm trắng chủ yếu áp dụng cho phần body, còn riêng làm da mặt trắng phải có phương pháp riêng. Do đó, tôi băn khoăn không biết công nghệ Super White Care bên mình có giống thế hay không? Liệu có thể kết hợp song song cả tắm trắng toàn thân và vùng mặt không ạ? Tôi mong được tư vấn cụ thể. (Thu Hương – Bắc Ninh)

Xem thêm:

Trả lời:

Bạn Thu Hương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, công nghệ Super White Care có áp dụng để làm da mặt trắng không? Xin được trả lời như sau:

Da mặt thường mỏng, nhạy cảm hơn với các vùng khác nên không thể tùy tiện áp dụng bất cứ biện pháp làm trắng da nào cũng được. Do đó, chúng ta thấy nhiều công nghệ chỉ phù hợp tắm trắng phần body mà không áp dụng cho mặt. Nếu muốn làm trắng da mặt phải lựa chọn một gói làm trắng riêng bằng công nghệ khác. Nguyên nhân do công nghệ tắm trắng  body thường sử dụng nguyên liệu có dưỡng chất làm trắng mạnh hơn. Khi áp dụng lên vùng da mặt nếu không phù hợp có thể gây kích ứng, mẩn ngứa thậm chí là làm hỏng da. Do đó, với các công nghệ tắm trắng bình thường chỉ ưu tiên riêng cho vùng thân thể mà thôi.

Super White Care có áp dụng để làm da mặt trắng không?
Công nghệ Super White Care giúp làm trắng da mặt hiệu quả

Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thì hoàn toàn khác, các chuyên gia đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ tắm trắng số 1 từ Thụy Sĩ không chỉ có thể làm trắng da toàn thân mà có thể làm da mặt trắng hồng chỉ trong liệu trình ngắn. Tức là với công nghệ này có thể kết hợp song song vừa làm da trắng toàn thân vừa làm sáng vùng mặt mà không sợ ảnh hưởng tới bất cứ vấn đề gì. Với Super White Care bạn Thu Hương có thể yên tâm thực hiện làm trắng da mặt và toàn thân cùng một lúc để tiết kiệm thời gian, chi phí cho mình.

Chi tiết về công nghệ tắm trắng da mặt bằng Super White Care mời bạn tham khảo tại bài viết dưới đây:

Khi đến với Phú Xuân bạn sẽ được chuyên gia thăm khám, soi da bằng máy soi hiện đại, xác định sắc tố da và từ đó tư vấn liệu trình phù hợp nhất. Tiếp theo, bạn được làm sạch da và tắm trắng bằng những nguyên liệu thiên nhiên cao cấp như bùn khoáng sữa non, tinh chất thảo dược. Riêng vùng mặt sẽ được chuyên gia chăm sóc kỹ hơn để giúp loại bỏ hắc sắc tố thâm sạm triệt để, kích thích tái tạo collagen làm da trắng nhanh chóng.

Bạn có thể trực tiếp qua Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng hoặc gọi điện ngay tới số 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY