Super white care phương pháp tắm trắng tốt nhất

Super white care là một trong những phương pháp tắm trắng tốt nhất hiện nay được khách hàng bình chọn. Phương pháp này đảm bảo tắm trắng an toàn không kích ứng, bong tróc da, duy trì kết quả lâu dài.

Rất nhiều phương pháp tắm trắng ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng làn da trắng mịn màng. Vậy phương pháp tắm trắng tốt nhất hiện nay là phương pháp nào? Super white care chính là câu trả lời dành cho những bạn đang tìm giải pháp làm trắng sáng làn da của mình.

Super white care phương pháp tắm trắng tốt nhất hiện nay

Super white care phương pháp tắm trắng tốt nhất hiện nay

Đây là công nghệ tắm trắng đặc biệt của Thẩm mỹ viện Phú Xuân dựa trên nghiên cứu của các bác sĩ da liễu hàng đầu Việt  Nam và bác sĩ Thụy Điển. Phương pháp này khác với những cách tắm trắng thông thường là áp dụng được cho cả mặt và toàn thân. Ở những phương pháp tắm trắng thông thường, khách hàng phải áp dụng hai liệu trình, một cho cơ thể, một cho mặt. Như vậy, sẽ tốn thêm chi phí và thời gian để làm trắng da.

Super white care phương pháp tắm trắng tốt nhất hiện nay

Phương pháp tắm trắng tốt nhất cho da mặt

Song ở phương pháp tắm trắng Super white Care khách hàng sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí khi đi làm trắng da. Bởi phương pháp này sử dụng huyết thanh siêu trắng chiết xuất từ noãn thực vật nên cho tác dụng ở cả mặt và cơ thể mà không gây biến chứng.

Super white care phương pháp tắm trắng tốt nhất hiện nay

Sử dụng huyết thanh, bùn khoáng và sữa non nên tắm trắng Super white care tuyệt đối an toàn cho hiệu quả cao

Đặc biệt, khi huyết thanh này kết hợp với bùn khoáng và sữa non sẽ giúp làn da nhanh chóng được tái tạo, các tế bào da mới sẽ hình thành nhanh hơn, làn da sẽ sáng và mịn màng hơn. Bạn chỉ cần đến Phú Xuân, các chuyên viên sẽ thăm khám, soi da kỹ lưỡng và tư vấn miễn phí liệu trình tắm trắng phù hợp dành cho bạn. Đồng thời, sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da 4 mùa để bạn luôn có được làn da mịn màng mọi thời điểm.

Bạn là người bận rộn, ít thời gian, nhà xa spa tắm trắng, muốn trắng nhanh và an toàn giải pháp tuyệt vời cho bạn: >> Tắm trắng Nhật Bản

Hãy trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để khám phá phương pháp tắm trắng mới Super White Care – cách tắm trắng tốt nhất hiện nay để cảm nhận được kết quả mang lại từ dịch vụ bạn nhé! Chắc chắn, sau liệu trình tắm trắng bằng công nghệ mới này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng  về chất lượng dịch vụ tắm trắng và tự tin tỏa sáng với làn da trắng sáng mịn màng.

Tham khảo: Tắm trắng giá bao nhiêu để chủ động về tài chính bạn nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY