Tác hại đáng sợ của thuốc tẩy trắng da

Một số chị em vì muốn có một làn da trắng nhanh đã bất chấp sử dụng nhưng sản phẩm tẩy trắng da cấp tốc, điều này có thể mạng lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

 

Ngày hè tới, việc diện váy đi chơi hay những bộ quần áo mát mẻ khiến nhiều cô gái bất chấp muốn tìm cách làm trắng da của mình thật nhanh. Nghe nói về các sản phẩm tẩy trắng da, các cô gái đổ xô đi mua. Thuốc tẩy trắng da siêu tốc trôi nổi trên thị trường hiện nay có giá từ 500 ngàn đến 2 triệu đồng một hũ kem bôi.

 

Thông thường, người sử dụng phải bôi làm nhiều lần, mỗi lần tẩy da cách nhau chừng 4 đến 7 ngày. Nhẩm tính, muốn sở hữu làn da trắng muốt như Anna Hathaway các cô gái cần móc hầu bao khoảng 20 – 25 triệu. Đương nhiên hầu hết các chị em chỉ mua đủ để dùng cho phần da tay, cổ hay mặt vì đây là những phần hở ra.

 

tay-trang-da-1

Tác hại đáng sợ của thuốc tẩy trắng da

 

Quan sát ghi chú về thành phần của sản phẩm có thể thấy hầu hết đều là các chất hóa học có khả năng bào mòn cực mạnh kể cả là các sản phẩm được quảng cáo là có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Thực tế đã cho thấy, nhiều chị em đã gặp phải những tai nạn thực sự vì thuốc tẩy trắng da siêu tốc.

 

Do chịu tác dụng của các loại hóa chất lột tẩy mạnh, độc hại trong thuốc làm trắng da rẻ tiền mà nhiều trường hợp bị phản ứng thuốc, nhẹ thì phát ban, nổi mẩn đỏ, bong tróc da, nặng thì sốc, nhiễm độc, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Ngoài ra các chất hóa học có khả năng tẩy lột da cực mạnh có thể gây ảnh hưởng đến gan và làm suy thận, nhiễm độc cho máu.

 

tay-trang-da-2

Tắm trắng từ thiên nhiên với sữa non, bùn khoáng tại Phú Xuân

 

Thay vì tẩy trắng da mất an toàn không mang lại hiệu quả mà chi phí đắt đỏ, hãy tới với những dịch vụ tắm trắng an toàn, được bộ y tế kiểm tra và chứng nhận. Với nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, quy trình đúng chuẩn bộ y tế, thẩm mỹ viện Phú Xuân khá uy tin với dịch vụ tắm trắng. Bạn có thể đến đây để trải nghiệm ngay thay vì mạo hiểm với những cách tẩy trắng da không an toàn hiện nay.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY