Tại sao dùng sữa tắm trắng toàn thân mà không hiệu quả?

Chẳng hiểu sao em đã dùng hết mấy lọ sữa tắm trắng toàn thân mà da vẫn không trắng lên. Liệu có phải do da em đen thì không thể trắng lên được không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em! (Thúy Vân – Quảng Nam)

Trả lời:

Bạn Thúy Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại sao sữa tắm trắng toàn thân không đem lại hiệu quả như mong muốn?

Sữa tắm trắng da trên thực tế chỉ có thể làm da sáng hơn sau 1 thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, do kem dưỡng da rất dễ bị bắt nắng nên nếu ra ngoài trời mà không có biện pháp che chắn cẩn thận sẽ khiến da bị bắt nắng nhiều hơn. Khi đó, việc dùng sữa tắm trắng toàn thân không những không có hiệu quả mà còn phản tác dụng.

sua tam trang toan than
Tại sao sữa tắm trắng toàn thân không đem lại hiệu quả như mong muốn?

Mặt khác, việc tắm trắng bằng sữa nếu không đúng quy trình và sử dụng loại kem không thích hợp còn khiến da bị dị ứng và bong tróc. Thực tế có khá nhiều trường hợp tiền mất tật mang khi làm trắng da bằng sữa tắm trắng toàn thân.

Nên làm trắng da bằng cách nào?

Cách làm trắng da toàn thân nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả lâu dài mà không lo sợ da bị bắt nắng là tắm trắng toàn thân công nghệ Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn cảm nhận được sự trắng sáng rõ rệt của làn da ngay từ lần tắm trắng đầu tiên. Công nghệ Super White Care còn đặc biệt phù hợp với mọi loại da, ngay cả những ai có làn da đen bẩm sinh hay da bị cháy nắng…

Vì vậy, thay vì sử dụng sữa tắm trắng toàn thân, bạn Thúy Vân nên tắm trắng bằng công nghệ Super White Care để có làn da đẹp như mơ ước. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY