Tại sao tắm trắng cần thực hiện nhiều bước?

Tại sao tắm trắng cần thực hiện nhiều bước thưa bác sĩ? Em thấy bạn em đi tắm trắng về kể mỗi lần đi tắm trắng phải thực hiện gần chục bước trong 1 quy trình ấy ạ. Như thế có nhiều quá không ạ. Mong được tư vấn sớm! (Hồng Loan – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hồng Loan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn thắc mắc “tại sao tắm trắng cần thực hiện nhiều bước”? Về câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết sắc tố da ở mỗi người quy định độ sáng của làn da. Chính vì thế, để cải thiện làn da trắng hơn bạn cần phải tác động dần dần để làm hắc sắc tố thâm mất đi, kích thích tái tạo da trắng hồng mịn màng hơn. Và liệu trình làm trắng này là cả quá trình từ 5-10 buổi phụ thuộc vào sắc tố da của từng khách hàng. Hơn nữa, mỗi lần làm trắng cần phải thuân thủ nhiều bước thực hiện để loại bỏ dần tế bào hắc tố, nuôi dưỡng làm trắng da từ từ. Điều này đảm bảo cho việc làm trắng hiệu quả mà không gây bất cứ kích ứng nào cho cơ thể.

Nhiều nơi vì lợi nhuận kinh tế, muốn khách hàng cảm thấy hài lòng ngay đã cắt bớt bước thực hiện và dùng những loại chất lột tẩy để làm trắng da đã gây không ít nguy hại cho sức khỏe. Bởi khi dùng chất lột tẩy sẽ khiến da bong tróc thành mảng lớn, làm mất lớp bảo vệ da khiến da dễ bị kích ứng. Còn việc cắt ngắn bước thực hiện ví dụ như thẩm thấu tinh chất nuôi dưỡng da sẽ khiến cho da không đủ dinh dưỡng, yếu đi và dễ bắt nắng, bị nám tàn nhang hoặc mụn nhọt sau này.

Tại sao tắm trắng cần thực hiện nhiều bước?
Tắm trắng thực hiện nhiều bước để đảm bảo an toàn hiệu quả

Hiểu được tầm quan trọng của quá trình tắm trắng nên Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn cam kết thực hiện bài bản những bước tắm trắng khép kín hoàn hảo. Từ khâu tẩy tế bào da chết giúp thẩm thấu tinh chất nhanh hơn. Đồng thời tránh được vi khuẩn gây hại tác động vào sâu trong da trong quá trình làm trắng. Tiếp đến sẽ giúp da được nuôi dưỡng bằng tinh chất cam tươi để tăng độ sáng của làn da. Sau đó, sẽ dùng những mặt nạ bùn khoáng để cung cấp những hợp chất có lợi cho da, làm cho da trắng lên. Đồng thời, kết hợp với xông hơi khô, xông hơi ướt để tăng tính hiệu quả cho phương pháp tắm trắng toàn thân. Bước cuối cùng sẽ giúp khách hàng chăm sóc toàn diện làn da bằng sản phẩm kem dưỡng cao cấp.

Với liệu trình 4 bước thực hiện tắm trắng chính, được thực hiện nhuần nhuyễn sẽ mang lại cho khách hàng làn da đẹp. Nếu thiếu một trong những bước này thì kết quả đạt được sẽ không như ý, thậm chí da còn bắt nắng nhanh hơn. Đây chính là lý do tại sao tắm trắng cần thực hiện nhiều bước. Và quy trình này thực sự cần thiết phải áp dụng đúng tuần tự.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn tại sao tắm trắng cần thực hiện nhiều bước. Trường hợp vẫn còn băn khoăn bất cứ điều gì bạn nên trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí thêm.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY