Tắm trắng 1 tuần mấy lần thì hiệu quả?

Vì tính chất công việc khá bận và gò bó về thời gian nên nhiều lần tôi muốn đi tắm trắng mà chưa thực hiện được. Gần đây tôi đã rảnh hơn 1 chút và muốn đi làm đẹp nhưng băn khoăn không biết tắm trắng 1 tuần mấy lần và sau bao lâu thì da sẽ trắng lên. Xin bác sĩ tư vấn giúp để tôi còn sắp xếp thời gian! Tôi xin cảm ơn! (Huyền Linh – Hà Giang)

Xem thêm tại đây: Tắm trắng mấy lần thì trắng như Ngọc Trinh?

Trả lời:

Huyền Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi tắm trắng 1 tuần mấy lần của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam-trang-1-tuan-may-lan-thi-hieu-qua
Tắm trắng 1 tuần mấy lần thì hiệu quả?

Sở hữu vóc dáng cân đối hay làn da trắng sáng là mong ước của bất kì chị em nào nhưng vì bận rộn với việc cơ quan, gia đình nên nhiều người không có thời gian làm đẹp. Nhưng với công nghệ tắm trắng Super White Care bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề thời gian bởi ngay từ lần tắm trắng đầu tiên, da bạn đã được cải thiện đáng kể và thông thường chỉ sau liệu trình tắm trắng 2 đến 3 lần, da bạn sẽ trắng sáng như ý muốn (trừ trường hợp da bạn quá đen hay có sắc tố sậm màu thì liệu trình tắm trắng có thể lâu hơn).

Đặc biệt, với công nghệ tắm trắng Super White Care, bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề thời gian hay tắm trắng 1 tuần mấy lần vì mỗi tuần bạn chỉ cần tắm 1 lần. Phương pháp tắm trắng này an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không kích ứng, bong tróc và đặc biệt là khiến da không bị bắt nắng.

Ngoài ra, nếu bạn Huyền Linh không có nhiều thời gian thì có thể tham khảo thêm công nghệ tắm trắng Y Khoa. Đây là công nghệ tắm trắng tiên tiến có nguồn gốc từ Nhật Bản  Kế đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của cách tắm trắng cũ, giúp làm trắng da nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người bận rộn nhưng vẫn muốn sở hữu làn da trắng sáng nhanh chóng.

Bạn Huyền Linh nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ tắm trắng tại Phú Xuân có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc nếu muốn biết chính xác liệu trình tắm trắng cụ thể của mình thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY