Tắm trắng bằng lá dân tộc có hiệu quả như bạn nghĩ?

Mấy chị cùng phòng em dạo này hay bàn về cách tắm trắng bằng lá dân tộc. Thật ra em đã nghe nói đến cách làm đẹp này từ lâu nhưng em nghĩ nó không thể hiểu quả như tắm trắng bằng công nghệ cao. Vậy suy nghĩ đó của em có đúng không? Mong bác sĩ giải đáp giùm! (Hoàng Hồng Nhung – Phú Yên)

Trả lời:

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam trang bang la dan toc
Tắm trắng bằng lá dân tộc có hiệu quả như bạn nghĩ

Tắm trắng bằng lá dân tộc gần đây được khá nhiều chị em đưa ra bàn luận và cho đó là cách làm trắng da hiệu quả. Cứ người này truyền miệng cho người kia và từ đó trở thành 1 phương thức làm đẹp mới cho chị em. Nhiều người khi đi du lịch hay đi chơi lên các vùng miền ngược đã tiện thể tìm các loại lá dân tộc để đem về tắm trắng. Cũng không ít người không quản đường xa đến tận miền sơn cước để tìm mua lá tắm trắng hoặc mua tại các cửa hiệu được bạn bè giới thiệu.

Có thể nói rằng, tắm trắng bằng lá dân tộc phần nào cũng có hiệu quả nhất định như bạn dưỡng da từ các nguyên liệu thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải bất kì loại lá nào cũng đem lại hiệu quả như ý muốn, nhất là khi muốn làm trắng da bằng các loại lá này cần rất nhiều thời gian mà không phải bất kì ai cũng có đủ kiên nhẫn để thực hiện.

Vì vậy, đúng như bạn suy nghĩ, tắm trắng bằng lá dân tộc không thể đem lại hiệu quả như khi tắm trắng bằng công nghệ cao. Đó là bởi vì công nghệ tắm trắng hiện nay do ứng dụng kĩ thuật tiên tiến từ các nước hàng đầu với quy trình đảm bảo, đồng thời các nguyên liệu lại hoàn toàn tự nhiên nên giúp làm trắng da nhanh chóng, hiệu quả mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện nay, Super White Care là công nghệ tắm trắng độc quyền Thụy Sĩ được ứng dụng rất thành công tại Phú Xuân và được đông đảo giới làm đẹp lựa chọn.

Bạn Hồng Nhung nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến biện pháp tắm trắng có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY