Tắm trắng bằng thuốc bắc Hokaido có an toàn không?

Tắm trắng bằng thuốc bắc Hokaido có an toàn không thưa bác sĩ? Em được người bạn tặng cho sản phẩm kem tắm trắng này nhưng chưa dám sử dụng vì không biết thực sự chúng như thế nào. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Bảo Linh – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Bảo Linh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Da đen có nhiều nguyên nhân như do bẩm sinh, hoặc tác động của môi trường. Dù là do nguyên nhân nào thì người da đen vẫn nhìn xấu và không tự tin khi giao tiếp. Cho nên việc làm trắng da được nhiều chị em quan tâm.

Thông thường, chị em thường dùng tinh chất tự nhiên để làm trắng hoặc mua kem về bôi để cải thiện làn da cho mình. Và khi công nghệ tắm trắng ra đời giúp làm trắng da nhanh nên đã thu hút được không ít người tin tưởng lựa chọn. Song bạn cần phải nhớ rằng, để tắm trắng hiệu quả, an toàn cần phải chọn sản phẩm chất lượng tốt để thực hiện. Tuyệt đối tránh dùng những sản phẩm không nguồn gốc như kem trộn, kem làm trắng da không thương hiệu. Bởi những loại này thường chứa thành phần hóa học cao dễ bào mòn da, làm chúng yếu đi và dễ bị bắt nắng làm da đen sạm hơn.

Tắm trắng bằng thuốc bắc Hokaido có an toàn không?
Tắm trắng Hokaido không cho hiệu quả như ý

Và sản phẩm tắm trắng bằng thuốc bắc Hokaido cũng vậy, chúng cũng là một trong những sảm phẩm chứa hàm lượng hóa chất cao. Cho nên khi sử dụng tắm trắng bằng thuốc bắc Hokaido sẽ gây lột tẩy lớp da bên trên bề mặt làm lộ da non nên bạn có cảm giác trắng. Thực chất chúng không hề tiệu diệt được hắc tố gây đen da nên sau đó da lại càng bị đen nhanh hơn. Thậm chí, có người còn bị bong tróc, bắt nắng, nổi mẩn ngứa khó chịu.

Như vậy, việc sử dụng tắm trắng bằng thuốc bắc Hokaido tại nhà này không mang lại kết quả như ý mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da. Chính vì thế, bạn cần phải thận trọng khi lựa chọn phương pháp làm trắng da cho mình.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ Super White Care giúp làm trắng da nhanh chóng mà không gây bất cứ biến chứng nào cho da. Bởi đây là công nghệ sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược nên đảm bảo thẩm thấu sau vào da để loại bỏ hắc tố gây thâm đen, làm da trắng từ sâu bên trong. Do đó, chỉ sau 1 liệu trình ngắn, da bạn sẽ trắng hồng mịn màng như ý.

Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ tắm trắng hiện đại này!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các từ khóa liên quan:

tắm trắng bằng thuốc bắc tại nhà, tắm trắng bằng thuốc bắc có hại không, cách tắm trắng bằng thuốc bắc, kem tắm trắng tại nhà, tắm trắng bằng thuốc bắc và sữa non, tắm trắng bằng thuốc bắc sao ko, tắm trắng thuốc bắc mekiko, tắm trắng thuốc bắc dâu tây

1 COMMENT

  1. Da mình sau khi dùng sản phẩm tắm trắng bằng thuốc bắc Hokaido khá nhạy cảm, bị nổi mẩn, phải đến gặp bác sĩ da liễu mới đỡ, giờ cũng không dám sử dụng linh tinh các sản phẩm làm trắng ngoài thị trường nữa.

LEAVE A REPLY