Tắm trắng bằng thuốc bắc an toàn cho da

Tắm trắng bằng thuốc bắc bằng các thành phần quý như: nấm linh chi, bạch phục linh, … được coi là thần dược có tác dụng làm trẻ hóa da, an toàn tuyệt đối cho mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm.

 

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn làm đẹp cho da từ thuốc bắc.

 

1 – Tắm trắng bằng thuốc bắc và cam

 

Tắm trắng bằng thuốc bắc an toàn cho da

Tắm trắng bằng thuốc bắc an toàn cho da

 

- Chuẩn bị: Thuốc bắc và nước cam

- Cách làm:

+ Trộn đều hỗn hợp thuốc bắc và nước cam tạo thành hỗn hợp sệt.

+ Tẩy tế bào da chết cho da sau đó bôi hỗn hợp đều lên da. Thuốc bắc có tác dụng nuôi dưỡng và làm sáng mịn da hiệu quả không làm da bắt nắng.

 

Ngoài ra khi lỗ chân lông dãn nở, dưỡng chất sẽ ngấm sâu vào bên trong. Cam có tác dụng cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, ngăn chặn quá trình lão hóa cũng như hạn chế quá trình hình thành sắc tố melanin.

 

2 – Tắm trắng bằng thuốc bắc với sữa non

 

Tắm trắng bằng thuốc bắc an toàn cho da

Tắm trắng bằng thuốc bắc với sữa non

 

- Chuẩn bị: Thuốc bắc, sữa non.

Từ lâu sữa non được xem là nguyên liệu không thể thiếu trong làm đẹp. Sữa cung cấp độ ẩm cho da, giúp da sáng mịn. Khi sữa non kết hợp với thuốc bắc sẽ tạo nên hỗn hợp tắm trắng hiệu quả và an toàn. Đây được xem là một trong những bí quyết làm trắng da toàn thân được nhiều người ưa chuộng.

 

- Cách làm: Tương tự như cách ở trên. Tuy nhiên lưu ý với loại mặt nạ trắng da toàn thân này trước khi sử dụng bạn nên thử hỗn hợp lên da tay để tránh gây dị ứng hay các phản ứng phụ bạn nhé.

 

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng toàn thân bằng tinh chất thảo dược của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với làn da của mình từ những liệu trình tắm trắng đầu tiên.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY