Tắm trắng bao nhiêu lần là đủ?

Chào bác sĩ tư vấn! Em là Tường Vy, em đang có nhu cầu tắm trắng vì da em hơi ngăm đen. Muốn hỏi bác sĩ tư vấn là tắm trắng thì bao nhiêu lần là đủ và tắm trắng ở đâu thì an toàn ạ ?

Xem thêm:

tam-trang
Tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Chào Tường Vy, hòm thư tamtrangantoan.vn đã nhận được thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Da bạn đen, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết mức độ đen và da bạn thuộc da khô, da nhờn hay da thường để tư vấn cho bạn cần tắm trắng bao nhiêu lần. Và sử dụng phương pháp nào để đạt hiệu quả cao.

Hiện nay có nhiều phương pháp tắm trắng an toàn được nhiều chị em tin dùng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân như sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ sữa non và bùn khoáng cũng các tinh chất thảo dược tuyệt đối an toàn. Các phương pháp này đều được sử dụng công nghệ tắm trắng Super White Care độc quyền từ Thụy Sỹ với quy trình chuẩn giúp da bạn trắng sáng rõ rệt trong ngay lần tắm đầu tiên. Đảm bảo an toàn và cho bạn làn da đẹp, se kít lỗ chân lông, trắng sáng rạng ngời nhanh chóng.

Mỗi lần tắm trắng toàn thân kéo dài 120 phút. Tuy nhiên phù thuộc vào từng loại da mà còn có lộ trình tắm trắng thích hợp là bao nhiêu lần. Bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn kĩ hơn nhé.

Mọi thắc mắc liên quan, mời bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY