Tắm trắng bao nhiêu tiền một liệu trình

Tắm trắng bao nhiêu tiền một liệu trình? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

 

Làn da trắng mịn hồng hào không còn là ước mơ xa vời của chị em phụ nữ. Ngày nay, với công nghệ tắm trắng ra đời, chỉ cần một liệu trình tắm trắng là bạn có thể sở hữu làn da đẹp tự nhiên. Và nó đang là dịch vụ làm đẹp hot thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Tắm trắng bao nhiêu tiền một liệu trình

Da trắng mịn màng là mơ ước của nhiều bạn trẻ

Bạn có thể áp dụng công nghệ này vào tắm trắng hiệu quả cho mình ở bất cứ địa chỉ thẩm mỹ uy tín nào. Tuy nhiên, tại mỗi một thẩm mỹ lại có phương pháp tắm trắng riêng nên chi phí tắm trắng cũng không giống nhau. Chính điều này đã khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn không biết tắm trắng bao nhiêu tiền cho một liệu trình.

 

Về vấn đề này, khách hàng nên trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ mình lựa chọn để tắm trắng. Khi đến khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện cũng như chi phí cụ thể cho một lần tắm trắng cũng như cả liệu trình.

 

Tại sao phải tới tận nơi để tìm hiểu về dịch vụ tắm trắng và  tắm trắng bao nhiêu tiền?

 

-          Mỗi một địa chỉ có một phương pháp tắm trắng riêng hoặc nhiều phương pháp tắm trắng. Mỗi một phương pháp có mức chi phí khác nhau.

 

-          Liệu trình tắm trắng ở mỗi khách hàng không giống nhau, nó phụ thuộc vào sắc tố da của từng người. Da càng sậm màu thì liệu trình càng dài và chi phí cao hơn.

Tắm trắng bao nhiêu tiền một liệu trình

Tắm trắng bằng nhiều nguyên liệu khác nhau nên chi phí ở mỗi thẩm mỹ viện cũng không giống nhau

-          Nguyên liệu tắm trắng cũng quy định tới chi phí tắm trắng bao nhiêu tiền cho một liệu trình. Nguyên liệu càng tốt chi phí càng cao.

 

Với những lý do này, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng da của mình, có được phương pháp tắm trắng hiệu quả. Đồng thời biết được giá tắm trắng bao nhiêu tiền cho một lần.

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tắm trắng bao nhiêu tiền?

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng nhiều công nghệ tắm trắng hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng thành công. Hiện nay, Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ, tắm trắng Super white Care….mỗi một phương pháp đều có ưu điểm riêng nhưng nhìn chung đều mang lại kết quả tắm trắng cao. Da trắng hồng tự nhiên chứ không trắng bệnh. Da mịn màng không bong tróc, kích ứng mẩn ngứa…

Tắm trắng bao nhiêu tiền một liệu trình

Làn da trắng sáng mịn màng

Chi phí Tắm trắng tại Phú Xuân khoảng hơn 2 triệu một lần cho tắm trắng thảo dược, 4-6 triệu một lần cho tắm trắng đặc biệt…Bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân để tư vấn miễn phí xem tắm trắng bao nhiêu tiền cho liệu trình của mình. Chúc các bạn sở hữu làn da trắng sáng như ý.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY