Tắm trắng cấp tốc – nên hay không nên?

Em đã dùng kem tắm trắng cấp tốc với mong muốn nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng nhưng chỉ sau khi tắm 1 lần, da em bị mẩn đỏ và bong tróc nên không dám dùng nữa. Vậy có cách nào khác giúp làm trắng da nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn không? (Lan Anh – Bắc Cạn)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam trang cap toc
Tắm trắng cấp tốc – nên hay không nên?

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu làn da trắng sáng như ý muốn. Đó là do sắc tố da di truyền của mỗi người. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn tìm mọi cách để tắm trắng cấp tốc. Trước khi áp dụng bất kì cách tắm trắng nào, bạn nên tìm hiểu kĩ và tốt nhất là nên theo sự hướng dẫn của chuyên gia.

Chính sự nôn nóng muốn làm trắng da nhanh của nhiều người mà thị trường kem tắm trắng cũng ngày càng đa dạng, khó kiểm soát. Không thể phủ nhận rằng 1 số loại kem có thể giúp bạn làm trắng da nhưng không phải ai cũng phù hợp với 1 loại kem nhất định do sắc tố da của mỗi người là khác nhau. Mặt khác do kem tắm trắng chứa hóa chất lột tẩy da lớn nên có thể gây dị ứng với những trường hợp da quá mẫn cảm.

Cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất hiện nay là tắm trắng bằng công nghệ Super White Care độc quyền Thụy Sĩ. Công nghệ tắm trắng này sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn, sẽ giúp da bạn trắng sáng lên sau liệu trình tắm trắng ngắn nhất.

Quy trình tắm trắng toàn thân bằng Super White Care diễn ra theo 4 bước cơ bản với sự kết hợp giữa liệu pháp xông hơi hiện đại và massage chuyên sâu đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý muốn.

Như vậy Super White Care là bí quyết làm trắng da toàn thân mà bạn Lan Anh nên áp dụng. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY