Tắm trắng cho da nhờn thế nào để hiệu quả cao nhất?

Da nhờn có đặc điểm dễ bị kích ứng nên việc chăm sóc tắm trắng rất khó. Vì vậy, tắm trắng cho da nhờn thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất không phải ai cũng biết. Vì thế, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn bạn cách tắm trắng hiệu quả từ thiên nhiên cho loại da này.

Xem thêm tại đây:

Tắm trắng cho da nhờn thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?
Da nhờn rất khó chăm sóc

Da nhờn là loại da có lỗ chân lông to, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh nên dễ bị mụn trứng cá, mụn đầu đen. Đặc biệt, loại da này rất dễ bị kích ứng bởi thời tiết, môi trường, mỹ phẩm cho nên việc chăm sóc khó hơn các loại da khác rất nhiều. Vì vậy, khi có nhu cầu tắm trắng bạn cần phải lưu ý để tránh mọi rủi ro đáng tiếc cho da. Vậy tắm trắng cho da nhờn thế nào hiệu quả? Sau đây, chuyên mục làm đẹp sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắm trắng cực tốt cho da nhờn.

Chuẩn bị:

+ Sữa chua

+ Lòng trắng trứng

+ Táo

+ Chanh

+ Muối

Tắm trắng cho da nhờn thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?
Sữa chua giúp làm trắng hiệu quả cho da nhờn

Cách sử dụng:

Bước 1: Da nhờn thường tiết nhiều dầu cho nên bạn cần cân bằng dầu cho da trước khi tắm. Việc cân bằng có thể sử dụng các sản phẩm chuyên dụng hoặc bạn có thể pha nước muối, chanh loãng để vệ sinh da.

Bước 2: Tiếp theo, bạn lấy hỗn hợp sữa chua, lòng trắng trứng và nước ép táo thoa đều lên cơ thể. Đồng thời kết hợp massage nhẹ nhàng để thẩm thấu tinh chất nhanh hơn và để  trong khoảng 30 phút để tinh chất ngấm vào da loại bỏ hết tế bào da chết, làm cho da nhẵn mịn đẹp tự nhiên hơn.

Song để không bị kích ứng bởi các nguyên liệu này, bạn chỉ nên sử dụng 1 tuần tối đa 2 lần cách tắm trắng này. Đặc biệt, trước khi tắm trắng bạn không nên để bụng đói sẽ làm cho cơ thể bị mệt và hấp thu tinh chất làm đẹp kém hơn.

Tuy nhiên, phương pháp tắm trắng cho da nhờn này chỉ mang lại kết quả cao khi duy trì thực hiện trong thời gian dài. Cho nên, bạn có thể thay thế bằng công nghệ hiện đại, phương pháp này không chỉ cho kết quả cao mà còn tránh cho da nhờn bị kích ứng.

Tắm trắng cho da nhờn thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất?
Tắm trắng cho da nhờn hiệu quả an toàn bằng công nghệ cao

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ tắm trắng Super White Care – Thụy Sĩ sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược giúp làm trắng da nhanh mà không gây bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Vì vậy, bạn có thể trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và trải nghiệm công nghệ tắm trắng hiện đại, an toàn này nhé! Hy vọng với thông tin này sẽ giúp ích cho bạn và không còn băn khoăn tắm trắng an toàn cho da nhờn thế nào hiệu quả nữa.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY