Tắm trắng có tốt không mọi người cho em ý kiến với

Trên diễn đàn topic tắm trắng có tốt không mọi người cho em ý kiến với của một bạn trẻ nhận được rất nhiều lời bình luận. Chuyên mục làm đẹp sẽ tổng hợp lại một vài ý kiến của độc giả để các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về phương pháp tắm trắng này nhé!

 

Tắm trắng là một trong những phương pháp được khá nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng. Cũng chính độ hot của dịch vụ này mà nhiều thẩm mỹ viện đã phát triển dịch vụ này. Vì thế, bạn có thể tìm kiếm phương pháp tắm trắng an toàn tại nhiều địa chỉ spa thẩm mỹ trong cả nước.

 

Tắm trắng có tốt không mọi người cho em ý kiến với

Tắm trắng tại nhà thường không đem lại hiệu quả cao và không an toàn

 

Tuy nhiên việc tắm trắng có tốt không thì không phải ai cũng biết. Chỉ có những người từng trải qua rồi thì mới có những nhận xét “thích đáng” cho dịch vụ hot này.

 

Bạn cundangyeu –tm chia sẻ trên diễn đàn: “mình tắm trắng rồi, thấy khá hiệu quả, da đã được cải thiện nhiều. Tuy nhiên sau thực hiện cần phải có chế độ dưỡng da hợp lý.”

 

Tắm trắng có tốt không mọi người cho em ý kiến với

Tắm trắng tại thẩm mỹ uy tín giúp mang lại làn da đẹp

 

Còn bạn Thuynganb cho biết: “mình thấy nhiều bạn trẻ hiện nay tắm trắng quá. Nhưng mình vẫn băn khoăn không biết tắm trắng có tốt thực sự không? Vì nhiều bạn vẫn lên diễn đàn than thở quá trời.”

Bên cạnh đó, bạn yennhi112 chia sẻ: ‘mình không biết các bạn tắm trắng ở đâu chứ mình tắm trắng chỗ uy tín nên trắng lắm. Da không chỉ trắng mà mịn hơn rất nhiều. Mình nghĩ tắm trắng có tốt không là phụ thuộc vào phương pháp, nguyên liệu sử dụng và địa chỉ uy tín nữa. Các bạn nên tham khảo kỹ trước khi áp dụng đừng để tiền mất tật mang.”

 

Tắm trắng có tốt không mọi người cho em ý kiến với

Tắm trắng cho làn da đẹp mịn màng

 

Như vậy, với câu hỏi tắm trắng có tốt không nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Người thì nói tốt, người thì không. Tuy nhiên, như ý kiến của bạn yennhi112 thì việc tắm trắng có hiệu quả hay không còn phục thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy, các bạn nên chọn địa chỉ tắm trắng uy tín, tránh tự tắm ở nhà bằng các phương pháp lột tẩy rất  nguy hại cho da. Chúc các bạn thành công!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY