Tắm trắng công nghệ Super White Care có phải là cách tốt nhất?

Cháu nghe bạn bè nói Phú Xuân có biện pháp tắm trắng công nghệ Super White Care nhưng không biết đây có phải là cách tốt nhất và liệu có an toàn? (Thanh Mai – Ninh Bình)

Xem thêm:

Trả lời:

Thanh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tam-trang-cong-nghe-super-white-care-co-phai-la-cach-tot-nhat
Tắm trắng công nghệ Super White Care có phải là cách tốt nhất?

Tắm trắng công nghệ Super White Care là phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả và tốt nhất hiện nay theo đánh giá của cả giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng. Đây là công nghệ tắm trắng độc quyền được tiếp nhận từ Thụy Sĩ và hiện chỉ có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi tự hào là địa chỉ đầu tiên và duy nhất đang áp dụng rất thành công phương pháp tắm trắng này để giúp khách hàng tự tin hơn với làn da trắng mịn như ý.

Về độ an toàn của Super White Care thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì công nghệ tắm trắng này sử dụng các nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên như: sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược, tinh chất huyết thanh nhập khẩu từ Thụy Sĩ… Các nguyên liệu này đã được Bộ y tế kiểm nghiệm, chứng minh về độ an toàn, đảm bảo không gây bong tróc, dị ứng hay kích ứng da. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tắm trắng công nghệ Super White Care.

Super White Care thích hợp áp dụng cho mọi vị trí trên da nên khách hàng có thể tắm trắng toàn thân hay tắm trắng mặt, chân, tay tùy thích bằng công nghệ này. Đặc biệt, bất kì loại da nào, kể cả da mẫn cảm cũng đều thích hợp khi tắm trắng với Super White Care.

Một ưu điểm vượt trội không thể không nhắc đến khi tắm trắng với công nghệ Super White Care là không hề gây bắt nắng và có khả năng tái tạo da nhanh chóng hơn hẳn so với các phương pháp tắm trắng truyền thống.

Bạn Thanh Mai nếu còn bất cứ thắc mắc gì có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nếu có nhu cầu tắm trắng với Super White Care.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY