Tắm trắng da đơn giản với dâu tây

Tắm trắng là phương pháp nhanh chóng nhất để sở hữu làn da trắng mịn như mơ ước. Bạn có thể tham khảo cách tắm trắng da đơn giản tại nhà bằng dâu tây ngay sau đây!

Dâu tây chứa nhiề vitamon C và cạc khoáng chất cần thiết cho việc làm trắng da. Tắm trắng bằng dâu tây giúp se khít lỗ chân lông, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, làm máu dễ lưu thông và còn nhiều tác dụng khác. Có một số cách tắm trắng da đơn giản với dâu tây sau:

Cách 1:

tam-trang-da-don-gian-voi-dau-tay1
Dâu tây tắm trắng da hiệu quả

Cách đơn giản nhất để tắm trắng bằng dâu tây đó là bạn cắt đầu dâu tây ra rồi chà sát lên vùng da cần tắm trắng trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Ngoài ra, bạn có thể trị bọng mắt tại nhà bằng dâu tây luôn bằng cách thoa dâu tây đã được cắt đầu lên vùng dưới mắt trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch

Cách 2: Kết hợp tắm trắng dâu tây, muối biển và sữa tươi.

tam-trang-da-don-gian-voi-dau-tay2
Tắm trắng da với dâu tây và sữa tươi

Muối biển có tác dụng làm trắng da, làm sạch và se khít lỗ chân lông. Tắm trắng da đơn giản với dâu tây muối biển và sữa tươi được nhiều chị em tin dùng.

Ban đầu bạn tẩy trắng da với muối biển. Sua đó xay nhuyễn dâu tây và sữa tươi để tạo thành hỗn hợp tắm trắng da. Thoa hỗn hợp lên da và massage nhẹ nhàng trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện phương pháp này đều đặn 2 – 3 lần/ tuần để thấy được hiệu quả tắm trắng tốt nhất.

tam-trang-da-don-gian-voi-dau-tay3
Tắm trắng hiệu quả hơn tại Phú Xuân

Tắm trắng da đơn giản bằng dâu tây không mang lại làn da trắng mịn một cách nhanh chóng được. Chính vì vậy, nếu muốn tắm trắng an toàn trong thời gian ngắn, bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng Super White Care tại Phú Xuân. Đây là công nghệ tắm trắng thế hệ mới với tinh chất huyết thanh làm trắng độc quyền từ Thụy Sỹ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, tắm trắng tại Phú Xuân trong tháng 8 này, bạn có cơ hội nhận được ưu đãi tới 60% chi phí tắm trắng toàn thân. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY