Tắm trắng da mặt có khiến lỗ chân lông to ra không?

Chào các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Em muốn tắm trắng da mặt nhưng còn băn khoăn không biết tắm trắng như vậy có khiến lỗ chân lông to ra không? Mong được bác sỹ tư vấn thêm. (NGọc Hoa – 22 tuổi)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Ngọc Hoa thân mến! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại hòm thư của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Xin được trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề tắm trắng da mặt có khiến lỗ chân lông to ra không như sau:

tam-trang-da-mat-co-khien-lo-chan-long-to-ra-khong1
Tắm trắng da mặt đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Tắm trắng da mặt đang là phương pháp làm đẹp phổ biến của chị em. Tắm trắng da mặt có khiến lỗ chân lông to ra không còn phụ thuộc vào công nghệ mà bạn sử dụng để tắm trắng cho da. Da mặt là vùng da rất nhạy cảm, bởi vậy tắm trắng không chỉ cần hiệu quả mà còn cần an toàn cho da. Công nghệ tắm trắng Super White Care của Phú Xuân chính là lựa chọn hàng đầu để tắm trắng an toàn, lại hiệu quả cho da mặt.

tam-trang-da-mat-co-khien-lo-chan-long-to-ra-khong2
Tắm trắng da mặt tại Phú Xuân hiệu quả, nhanh chóng

Tắm trắng da mặt bằng công nghệ Super White Care tuyệt đối không làm lỗ chân lông của bạn to ra, mặt khác còn giúp se khít lỗ chân lông và điều trị viêm nang lông hiệu quả. Công nghệ này là sự kết hợp tuyệt vời của sữa non, bùn khoáng các thảo dược thiên nhiên cùng tinh chất huyết thanh siêu trắng độc quyền từ Thụy Sỹ; mang lại làn da trắng mịn ngọc ngà nhanh chóng.

Super White Care nuôi dưỡng làn da từ bên trong, giúp bạn duy trì làn da sáng mịn lâu dài. Công nghệ này rất đặc biệt đó là có thẻ sử dụng tắm trắng cho mặt hay toàn thân đều được tức là nó tuyệt đối an toàn cho da.

Tắm trắng da mặt tại Phú Xuân giúp bạn tự tin tỏa sáng với làn da mịn màng trắng sáng. Mọ thông tin chi tiết về công nghệ tắm trắng tại Phú Xuân vui lòng liên hệ hotline: 094 681 7777

Chúc bạn thành công!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY