Tắm trắng da tay bao lâu thì có kết quả?

Da tay em sạm thâm hơn rất nhiều so với chân và mặt nên nhìn thô như tay con trai. Cho em hỏi tắm trắng da tay thì khoảng bao lâu sẽ có kết quả ạ? (Phạm Trang – Hòa Bình)

tam-trang
Chỉ 1 liệu trình  duy nhất da tay sẽ sáng mịn

Trả lời:

Phạm Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Da tay của tất cả mọi người thường có xu hướng sạm thâm hơn rất nhiều so với vùng mặt và chân. Vì đây là bộ phận luôn phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng và môi trường bụi bẩn. Áp dụng những cách làm trắng da tay hiệu quả không chỉ giúp bạn trở nên nữ tính hơn mà còn mang lại sự tự tin dù diện bất kỳ trang phục nào.

Việc dưỡng trắng da tay tại nhà thường không đạt hiệu quả cao vì đôi tay luôn phải tiếp xúc, hoạt động nhiều. Đồng thời da tay cũng thường khó hấp thụ dưỡng chất hơn so với da mặt và da toàn thân. Vì vậy, nếu khó khăn trong việc tự tắm trắng tay tại nhà, lựa chọn Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là giải pháp tối ưu nhất!

Nhiều người sở hữu làn da tay đen sạm đến mức nghĩ rằng chỉ có hình thức tiêm trắng da hay lột da mới có thể cải thiện được. Tuy nhiên, dù bạn có sở hữu làn da đen sạm bẩm sinh, công nghệ Super White Care cũng giúp bạn cải thiện từ 1 -2 tone màu sau mỗi liệu trình làm trắng.

Sử dụng nguyên liệu sữa non và bùn khoáng nguyên chất tự nhiên, công nghệ tắm trắng tại thẩm mỹ viện Phú Xuân giúp kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây tổn thương hay bắt nắng. Sau khoảng 5 – 7 lần tắm trắng, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt đáng kể ở sắc tố da, giúp bạn luôn tự tin với bất kỳ mẫu trang phục gợi cảm nào.

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY