Tắm trắng mặt chi phí bao nhiêu?

Chào chuyên gia! Được biết hiện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp tắm trắng mặt bằng công nghệ Super White Care. Vậy cho tôi hỏi chi phí 1 lần trị liệu với phương pháp này là bao nhiêu? (Anh Thoa – Lào Cai)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Anh Thoa thân mến!

Một nước da trắng trẻo, mịn màng giúp tôn thêm từng đường nét cơ thể, đặc biệt là gương mặt, nó dễ gây ấn tượng mạnh và có sức hút với người đối diện.

Như bạn đã tìm hiểu, Thẩm mỹ viện hiện đang ứng dụng công nghệ Super White Care hiện đại vào việc làm trắng toàn thân, cũng như tắm trắng từng bộ phận riêng biệt một cách dễ dàng.

Công nghệ hoạt động trên cơ chế tắm trắng tự nhiên nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược và tinh chất huyết thanh siêu trắng của Thụy Sĩ, mang lại hiệu quả 2 trong 1, vừa kích thích làm trắng da từ bên trong nhờ việc đào thải hắc tố melamin, vừa tái tạo da từ bên ngoài nhờ quá trình sản sinh protein nuôi dưỡng tế bào.

Tắm trắng mặt chi phí bao nhiêu?
Gương mặt hoàn hảo khi sở hữu một làn da trắng sáng không tì vết

Với đầy đủ tất cả những điều kiện cơ sở vật chất, công nghệ và đội ngũ chuyên viên, Phú Xuân luôn đảm bảo bạn sẽ được tắm trắng mặt theo cách chuyên nghiệp và an toàn nhất. Chính bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của da mặt ngay sau buổi tắm trắng đầu tiên.

Thời gian trị liệu bằng Super White Care diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, chỉ trong vòng 90-120 phút, bạn sẽ có nước da như ý, tươi sáng đều màu mà không sợ bị bắt nắng. Đây cũng là thời gian bạn thực sự được thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm căng thẳng, mệt mỏi.

Tắm trắng mặt chi phí bao nhiêu?
Quy trình tắm trắng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Về chi phí tắm trắng mặt, xin trả lời bạn rằng mức giá cạnh tranh Phú Xuân đưa ra trên thị trường để khẳng định chất lượng dịch vụ của mình là 4 triệu đồng/ 1 lần trị liệu. Tuy nhiên, thông thường khách hàng khi điện thoại trước tới hotline: 0946817777 sẽ được các tư vấn viên đặt lịch hẹn và định hướng đăng ký chương trình khuyến mãi và sử dụng các gói combo tiết kiệm chi phí nhất. Vì vậy, chi phí này sẽ dao động vào từng thời điểm khác nhau trong năm.

Nếu bạn Thoa muốn biết rõ hơn về chi phí tắm trắng da mặt của mình, hãy đến thăm khám trực tiếp tại Phú Xuân trong một ngày sớm nhất nhé! Chúc Thoa sở hữu một làn da trắng mịn như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY