Tắm trắng mặt khác với toàn thân như thế nào?

Tắm trắng mặt khác với toàn thân như thế nào không phải bạn nào cũng biết. Chuyên mục làm đẹp xin được cung cấp một số thông tin cơ bản sau.

Da mặt không giống như các vùng da khác, đây là vùng chịu tác động nhiều của ánh nắng, bụi bẩn, mỹ phẩm….ở bên ngoài nhiều nhất. Đặc biệt, vùng da này thường mỏng hơn các vùng khác và nhạy cảm hơn các vùng khác rất nhiều.

Tắm trắng mặt khác với toàn thân như thế nào?

Da mặt khá nhạy cảm nên cần cẩn trọng khi tắm trắng mặt

Do đó, khi tắm trắng mặt không thể áp dụng chung công thức với tắm trắng toàn thân. Trừ một số phương pháp tắm trắng đặc biệt như công nghệ Super white Care, đây là công nghệ sử dụng nguyên liệu chủ yếu từ huyết thanh chiết xuất ở noãn thực vật nên dễ dung hòa cho cả da mặt và da toàn thân.

Còn ở những phương pháp tắm trắng khác, nguyên liệu chủ yếu chỉ phù hợp cho phần da ở vùng tay chân và cơ thể. Khi áp dụng lên mặt nó sẽ không phù hợp. Nó có thể khiến da bị bào mòn đi, ngứa, bong tróc thậm chí mụn nhọt nhiều. Vì vậy, khi bạn đang có nhu cầu tắm trắng mặt cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh những hậu quả đáng tiếc cho da.

Tắm trắng mặt khác với toàn thân như thế nào?

Nên thăm khám soi da mặt trực tiếp để lựa chọn phương pháp tắm trắng mặt phù hợp

Hiện nay, ngoài gói dịch vụ tắm trắng toàn thân, nhiều thẩm mỹ còn thiết kế riêng dịch vụ làm trắng sáng da mặt giúp bạn có được làn da đẹp nhanh chóng mà không làm tổn hại da. Bạn có thể tham khảo thêm công nghệ làm sáng da mặt này tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Tại Phú Xuân, các chuyên gia trị liệu đã liên tục cập nhật công nghệ làm sáng da từ Thụy Sĩ về làm đẹp cho khách hàng của mình. Phú Xuân có thể tự hào giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc làm sáng da mặt, bạn có thể chọn gói dịch vụ làm sáng da mặt riêng lẻ kết hợp ánh sáng sinh học để cải thiện da mặt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng công nghệ Super white care – một công nghệ tắm trắng an toàn đặc biệt sử dụng cho cả vùng mặt và toàn thân mà không gây kích ứng. Đảm bảo cho làn da trắng sáng mịn màng lâu dài mà không mất nhiều thời gian áp dụng.

Tắm trắng mặt khác với toàn thân như thế nào?

Gương mặt trắng hồng nhờ phương pháp tắm trắng mặt

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng gọi ngay tới số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phì về những phương pháp tắm trắng mặt hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Chúc các bạn sớm có làn da đẹp mịn màng!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY