Tắm trắng mặt với dứa có an toàn không?

Được biết dứa là thực phẩm rất giàu dưỡng chất cần thiết cho da, vậy có thể áp dụng cách tắm trắng mặt với dứa tại nhà được không ạ? (Bảo Ngân – Hòa Bình)

tam-trang-mat
Dứa là thực phẩm có khẳ năng  trắng da  hiệu quả

Trả lời:

Bảo Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều nguyên liệu tự nhiên giúp tắm trắng mặt hiệu quả tại nhà, và dứa cũng là 1 thực phẩm như vậy. Với hàm lượng vitamin C, vitamin E và các axit tự nhiên, dứa có khả năng tẩy tế bào chết nhanh chóng, dưỡng da hồng hào và làm se mịn lỗ chân lông. Tuy nhiên, ít người dám sử dụng dứa để dưỡng da vì nếu sử dụng không đúng cách, loại quả này có thể gây lột da rất nguy hiểm.

Vì sao cách làm da trắng với dứa không an toàn?

Dứa có thành phần axit và chất lột tẩy tự nhiên rất cao, đồng thời, loại quả này còn 1 số chất gây kích ứng với da nhạy cảm. Với những người dị ứng với thành phần của dứa, dễ dàng nhận thấy tình trạng tê và rát nhẹ ở đầu lưỡi khi ăn. Tình trạng này cũng xảy ra tương tự với da của bạn.

Do có thành phần gây kích ứng da, nên bạn chỉ nên đắp mặt với dứa khoảng 3 – 5 phút cho mỗi lần áp dụng, hoặc thử cách làm trắng da này trên vùng da nhỏ trước để xem phản ứng của da hãy tiếp tục sử dụng cho mặt bạn nhé!

Nếu không muốn làm trắng da với dứa tại nhà, mời bạn tham khảo công nghệ tắm trắng toàn thân với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với những thành phần làm trắng da hoàn toàn từ tự nhiên, không gây tổn thương hay bắt nắng, công nghệ này sẽ mang lại cho bạn làn da trắng hồng hoàn hảo chỉ trong 1 liệu trình an toàn duy nhất.

* Từ ngày 20.09 – 20.10, thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng chương trình khyến mãi, ưu đãi mừng ngày phụ nữ Việt Nam: Giảm giá cho tất cả khách hàng tiến hành tắm trắng lên tới 60%. Nhanh tay đăng ký gói dịch vụ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY