Tắm trắng một lần duy nhất có trắng được không?

Đào tạo phun thêuHot

Chào chuyên mục tư vấn! Em là nhân viên Marketing vì tính chất công việc nên em không có nhiều thời gian rảnh. Em muốn đi tắm trắng vậy Phú Xuân cho em hỏi bên mình có phương pháp tắm trắng một lần duy nhất không?(Phượng – Hà Đông)

Xem thêm:

Trả lời:

Bạn Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục thư vấn của chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

tam trang mot lan
Tắm trắng một lần duy nhất có trắng được không?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện nay chưa áp dụng phương pháp tắm trắng một lần duy nhất mà chúng tôi đang áp dụng phương pháp tắm trắng Y khoa toàn thân. Thực tế, các bác sĩ đầu ngành da liễu đã chứng mình những sản phẩm hoặc cách làm trắng da nhanh chóng đều chứa những lột tẩy mạnh, khiến da bị yếu, dễ dẫn đến các bệnh nguy hiểm. Da muốn trắng hồng từ sâu bên trong cần phải có một liệu trình điều trị khoa học. Liệu trình tắm trắng được thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế gồm các bước như sau:

Bước 1: Tẩy da chết, massage cơ thể

Bước 2:  Sử dụng dung dịch bảo vệ da

Bước 3: Thẩm thấu tinh chất dưỡng trắng kết hợp xông khô

Bước 4: Làm trắng da bằng phi thuyền ánh sáng

Bước 5: Thẩm thấu Vitamin cao cấp

Tam trang toan than4

Bên cạnh đó, bạn còn thấy ưu điểm nổi bật của công nghệ tắm trắng Y Khoa này là sự an toàn. Bởi chúng sử dụng hoàn toàn bằng dược liệu thiên nhiên lành tính, kết hợp với tần sóng sinh học đa sắc nên không gây bất cứ phản ứng nào cho da sau tắm. Chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất da sẽ trắng hồng rực rỡ, mang lại sự tự tin cho bạn khi giao tiếp.

Chi tiết công nghệ tắm trắng Y khoa mời bạn tham khảo tại bài viết dưới đây:

Mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi tư vấn cụ thể về trường hợp của bạn. Mong sớm được gặp bạn.

- Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

- Phone: 094.681.7777 

- Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bài viết liên quan
Tắm trắng toàn thân thời điểm nào tốt nhất trong năm? Chị em cho hỏi có nên đi tắm trắng không? Kem trộn làm trắng da toàn thân có thực sự tốt? Làm trắng ở đâu hiệu quả nhất, an toàn nhất hiện nay? Tắm trắng hết bao nhiêu tiền cho một liệu trình? Có cách nào làm trắng da sau sinh nhanh nhất không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm