Tắm trắng như thế nào là an toàn, hiệu quả?

Tắm trắng như thế nào là an toàn, hiệu quả? là một câu hỏi phổ biến chưa lời giải đáp của nhiều chị em phụ nữ. Dưới đây là những tiêu chí cho tắm trắng an toàn hiệu quả.

Nhiều người biết đến tắm trắng hoặc đã từng tắm trắng nhưng lại không rõ tiêu chí của tắm trắng an toàn và hiệu quả như nào. Thực tế, các bác sĩ da liễu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và chỉ ra 5 tiêu chí tắm trắng như thế nào là an toàn và hiệu quả:

tam-trang-nhu-the-nao-1 Có 5 tiêu chí về tắm trắng an toàn và hiệu quả

  Chúng tôi xin giới thiệu 5 tiêu chí để đánh giá tắm trắng như thế nào là an toàn và hiệu quả.   – Tắm trắng là hình thức loại bỏ tế bào da chết và xỉn màu trên da, không được lột tẩy lớp da bảo vệ bên ngoài.   – Tắm trắng có thành phần từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, tái tạo collagen, đồng thời hạn chế phát triển các hắc tố Melanin   – Sau liệu trình tắm trắng làn da phải khoẻ mạnh, không bắt nắng, loang lổ, lốm đốm.   – Nguyên liệu tắm trắng phải 100% từ thiên nhiên, có mùi thơm   – Tắm trắng phải giúp da trắng sáng chứ không bị bắt nắng, bỏng rát khi ra nắng, vàng lông   Luôn đi đầu trong các ứng dụng công nghệ tiên tiến, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang áp dụng công nghệ tắm trắng 100% từ thiên nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất dược thảo tốt cho làn da.  Phương pháp tắm trắng an toàn tại Phú Xuân đảm bảo hoàn toàn không sử dụng chất lột tẩy, không gây bong tróc mà dựa trên nguyên tắc tăng cường dưỡng chất cho da để kích thích da nhanh chóng được tái sinh trở nên hồng hào tự nhiên.

tam-trang-nhu-the-nao-2

Trải nghiệm công nghệ tắm trắng từ thiên nhiên

>> Tắm trắng như thế nào là tốt?  

Chỉ sau một liệu trình tắm trắng toàn thân bằng tinh chất thảo dược thiên nhiên bạn sẽ thực sự có lời giải đáp cho câu hỏi “tắm trắng như thế nào là an toàn và hiệu quả?”. Hãy đến và cảm nhận!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY