Tắm trắng siêu tốc tại nhà có an toàn không?

Tôi đang có ý định mua kem tắm trắng siêu tốc về tắm tại nhà vì không có thời gian đi spa nhưng sợ không an toàn. Mong bác sĩ tư vấn.(Đỗ Mai Trang, 28 tuổi, Từ Sơn, Bắc Ninh).

Trả lời:   Cảm ơn bạn về câu hỏi gửi cho hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin được trả lời bạn như sau:   Hiện nay, trên thị trường rất nhiều sản phẩm, kem tắm trắng siêu tốc chứa hóa chất lột tẩy, không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan. Điều đáng buồn là nhiều chị em phụ nữ với mong muốn làm đẹp cấp tốc nhưng ngại đến các thẩm mỹ viện uy tín phần vì lo ngại phần vì muốn tiết kiệm chi phí mà tự mua sản phẩm về tắm trắng.

tam trang sieu toc

Tắm trắng siêu tốc tại nhà có tốt không?

  Và hậu quả của việc này là làn da bị lột tẩy, nhanh bắt nắng, thậm chí có nhiều sản phẩm còn làm viêm da, nổi mụn, hoặc nặng hơn là gây ung thư da.   Việc tắm trắng nhất lại là tắm trắng siêu tốc đều cần được thực hiện bởi những chuyên gia da liễu có chuyên môn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn.

tam trang sieu toc.jpg1

Công nghệ tắm trắng từ thiên nhiên

  Hiện tại, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang áp dụng thành công công nghệ tắm trắng siêu tốc từ thiên nhiên như sữa non, bùn khoáng, tinh chất thảo dược, …mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.  Đặc biệt, chỉ sau một liệu trình tắm trắng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt. Làn da bạn sẽ trở nên mịn màng, khỏe khoắn, mà không lo bắt nắng.   Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng với phương pháp tắm trắng siêu tốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Hãy đến để cảm nhận.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY