Tắm trắng spa bằng sữa non bùn khoáng tinh chất thảo dược

Bạn đã thử tắm trắng spa bằng sữa non bùn khoáng tinh chất thảo dược chưa? Hãy đến ngay Phú Xuân để hưởng dịch vụ ưu đãi và có được làn da trắng mịn như mong ước nhé!

 

Phú Xuân tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ, spa tắm trắng uy tín tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều dịch vụ làm đẹp uy tín như phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt, khuôn mặt…hay những dịch vụ trị liệu chất lượng. Đặc biệt, với phương pháp tắm trắng bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp cho làn da của mình.

 

Tắm trắng spa bằng sữa non bùn khoáng tinh chất thảo dược

 

Tắm trắng bùn khoáng

 

Hiện nay, Phú Xuân tự hào có thể phục vụ các bạn với 3 phương pháp làm trắng da hiệu quả như tắm trắng Thụy Sĩ, tắm trắng Super white Care, hay làm trắng da bằng arco. Tất cả các phương pháp này đều cho hiệu quả cao và không gây biến chứng nào cho da. Vì vậy rất nhiều người đã lựa chọn tắm trắng spa của Phú Xuân. Bạn hãy tham khảo những phương pháp này tại Phú Xuân để sở hữu làn da đẹp nhé!

 

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non, tinh chất thảo dược – Công nghệ Thụy Sĩ

Đây là một trong những phương pháp tắm trắng truyền thống tại Phú Xuân giúp cải thiến sắc tố da nhanh chóng, cho hiệu quả cao chỉ trong liệu trình ngắn. Bởi sữa non là loại sữa đặc biệt giàu vitamin khoáng chất nên giúp cải thiện dưỡng da nhanh chóng. Còn bùn khoáng được lấy từ sâu trong lòng đất chứa nhiều vi lượng tốt cho da. Tinh chất thảo dược kích thích sắc tố da nhanh sáng, loại bỏ sắc tố thâm nám hiệu quả.

 

Kết quả da sẽ được cải thiện ngay từ lần đầu thực hiện

Không gây bong tróc dị ứng

Da không bắt nắng

Da trắng hồng tự nhiên không trắng bạch

 

Phương pháp tắm trắng huyết thanh thực vật và bùn khoáng sữa non – Công nghệ Super white Care

 

Đây là phương pháp  spa tắm trắng Phú Xuân đặc biệt, phương pháp này không chỉ làm sáng da phần body mà còn có tác dụng cho cả phần mặt. Bởi công nghệ này sử dụng loại tinh chất huyết thanh chiết xuất 100% từ thiên nhiên có tác dụng làm sáng da nhanh.

 

Tắm trắng spa bằng sữa non bùn khoáng tinh chất thảo dược

Tắm trắng super white care dùng cho cả mặt

 

Kết quả của phương pháp này là cho tác dụng nhanh, duy trì kết quả lâu dài

Không gây kích ứng, da trắng hồng tự nhiên

 

Làm sáng da đặc biệt từ Arco

Đây là cách làm trắng da đặc biệt nhất bởi việc truyền trực tiếp tinh chất làm sáng da arco vào cơ thể sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng. Duy trì kết quả lâu dài. Dưỡng da mịn màng hồng hào từ bên trong.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY